ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดเบื้องหลัง เพลง "รัก" จากใจ "ลีเดีย"

433 0
เปิดเบื้องหลัง เพลง รัก จากใจ ลีเดีย

จากเรื่องราวที่แฟนๆเฝ้าติดตามมาตลอดเวลากว่า 30 วัน ที่ คู่รักคนบันเทิง "แมทธิว-ลีเดีย"รักษาตัวอยู่ที่ รพ. จนในที่สุดทั้งคู่ก็ต่อสู้จนสำเร็จ และทั้งคู่ไม่ลืมที่จะขอบคุณบุคลากรทางกาสรแพทย์ด้วยใจจริงตามที่มีการแชร์คลิปไปแล้ว คราวนี้เรามาภาพเบื้องหลังที่มาของเพลง "รัก" จากใจลีเดีย

จากการที่มีการแชร์คลิปสุดซึ้งที่ใครเปิดมาดูต้องน้ำตาไหลซึ่งเป็นภาพรวบรวมเหตุการณ์ตลอดระยะเวลาที่"แมทธิว-ลีเดีย" กำลังรักษาตัวอยู่ "ดควิด-19" และในคลิปนั้นที่ต้นคลิปจะมีการร้องเพลงจากใจ "ลีเดีย"ขณะที่กำลังขอบคุณคุณหมอและพยาบาลที่ดูแล เป็น ช๊อตที่ทำให้ทุกคนประทับใจ

ส่วนเพลงที่ใช้ในคลิปนั้น สามี แมทธิวได้มีการบันทึกวีดีโอที่เป็นเบื้องหลังไว้ด้วยทำให้เราได้รู้ว่า นักร้องไมว่าจะอยู่ที่ไหนก็มีจิตวิญญานความเป็นนักร้องอยู่ดีแม้ในสถานการณ์ที่ขับขัน และ สถานที่ไม่เป็นใจ แต่ถ้าเราถ่ายทอดออกมากใจมันก็ออกมาดีแน่นอน

ดูโพสต์นี้บน Instagram ห้องอัดเฉพาะกิจ #Repost @matthew.deane1 ห้องนำ้ก็เป็นห้องอัดชั่วคราวได้แคบไปนิด แต่เสียงนักร้องคนนี้ได้อยู่ @lydiasarunrat #lydiamatthew #covid19 #รัก โพสต์ที่แชร์โดย Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat) เมื่อ เม.ย. 23, 2020 เวลา 8:39am PDT


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend