ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

"มดดำ"ช็อก เจอพิษค่าไฟสูงกว่า 3 หมื่น

1.82K 12
มดดำช็อก เจอพิษค่าไฟสูงกว่า 3 หมื่น

เจอพิษค่าไฟฟ้าช่วงโควิด-19 ไปอีกรายสำหรับพิธีกรฝีปากแซ่บ "มดดำ คชาภา" ที่เห็นบิลค่าไฟฟ้าเดือนนี้ก็อดที่จะโพสต์แสดงความตกใจไม่ได้ เพราะพุ่งปรี๊ดถึง ถึง 35,891.39 บาท ถึง 35,891.39 บาท

ทำเอาพิธีกรดังอย่าง มดดำ คชาภา ถึงกับช็อกเลยก็ว่าได้หลังเจ้าตัวเห็นบิลค่าไฟฟ้า บ้านตัวเองที่เดือนนี้ สูงถึง 35,891.39 บาททั้งที่หักส่วนลด 3% แล้วก็ตาม จากแต่เดิมที่มดดำชี้แจงกับคอมเมนต์ว่า "ค่าไฟก้าวกระโดด แต่จะกระโดดตอนบิลมา ขึ้นมาหมื่นกว่าบาท" และยังบอกอีกด้วยว่า เดิมจ่ายอยู่ไม่เกิน 23,000 บาท

ซึ่งประเด็นนี้"มดดำ" ได้โพสต์โชว์บิลค่าไฟลงในอิสตาแกรม พร้อมกับบอกเล่าในแคปชั่น ว่าถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียวทั้งที่ติดตั้ง Solar cell ที่บ้านด้วย แต่ค่าไฟก็ยังขึ้นมาอีกเป็นหมื่นบาท

"Shockรับประทาน ค่าไฟขึ้นแบบนึกว่า เปิด studio ที่บ้านอ่านแต่ข่าวค่าไฟเจอเองกับตัว ถึงกับพูดไม่ออก รู้อย่างนี้ขอค่าหม้อไฟคืนบ้างดีกว่า เพราะ ว่าค่าหม้อไฟ ให้คนอื่นที่เดือดร้อนดีกว่า แต่อันนี้คือขนาดตัวเอง ติด solar cell แบบเต็มอัตรา กลางวันมีแดด ใช้ไฟ solar cell ขึ้นมาทีเป็นหมื่นบางทีก็งง"


ซึ่งมีเพื่อนๆ ในวงการเข้ามาคอมเมนต์ด้วย อย่าง หมอก้อง สรวิชญ์ ที่คอมเมนต์ว่า "พี่ ผมนึกว่าผมเป็นคนเดียว 555", ส่วนภูริหิรัญพฤกษ์ เขียนว่า "มีส่วนลดตั้ง 3% แหนะ"

ด้านแจ๊ค แฟนฉัน บอกว่า"โหดมากๆ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend