ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

กำลังใจสู่ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ในวันที่เศร้า

700 8
กำลังใจสู่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ ในวันที่เศร้า

เป็นประเด็นให้แฟนคลับหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ ต้องรู้สึกไม่สบายใจและอดเป็นห่วงพระเอกดาวรุ่งไม่ได้ หลังจากที่หนุ่มไบร์ท นั้นโพสต์ข้อความสื่อถึงความเศร้าใจลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว ทำให้เพื่อนในวงการส่วนใหญ่ต่างเข้ามาให้กำลังใจ รวมถึงแฟน ๆ ที่ พร้อมปลอบประโลมส่งพลังใจผ่านแฮชแท็ก #bbrightvc จนติดเทรนด์วิเตอร์

ดูจะมีเรื่องไม่สบายใจพอสมควรสำหรับพระเอกดาวรุ่ง"ไบร์ท วชิรวิญช์" ที่ได้โพสต์ข้อความชวนเศร้าลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า " บางครั้งความทรงจำที่มีความสุข ก็เป็นสิ่งที่เจ็บปวดที่สุด"

จนทีมงาน เพื่อนในวงการ คู่จิ้นอย่าง "วิน เมธวิน" และแฟนคลับทั้งไทย และต่างชาติเข้ามาแสดงความตกใจ พร้อมให้กำลังใจหนุ่มไบร์ทเต็มที่ทำให้เมื่อคืนที่ผ่านมา(23 เม.ย.63) แฮชแท็ก #bbrighvc นั้นเด้งขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง พร้อม ๆ กับการตั้งข้อสงสัยจากแฟนคลับว่า เหตุผลที่ทำให้หนุ่มไบร์ท ได้ออกมาโพสต์นั้นคาดว่าน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัวซึ่งอาจจะเชื่อมโยงไปถึงความสัมพันธ์กับแฟนสาวน้องนิว ที่หลายคนเกรงว่าจะเป็นข่าวร้าย สืบเนื่องจากผลกระทบดราม่าข้ามชาติก่อนหน้านี้หรือไม่

แต่ทั้งนี้ก็ยังไม่มีคนใกล้ชิดคนไหน รวมถึงตัวพระเอกหนุ่มเอง ที่ออกมาเปิดเผยถึงความนัย จากประโยคดังกล่าวว่ามีสาเหตุมาจากอะไร

ถึงอย่างนั้น เล่าแฟน ๆ คนใกล้ชิดต่างก็พร้อมให้กำลังใจด้วยประโยคดี ๆ ส่งไปยังหนุ่มไบร์ท อย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น

" สู้ ๆ ขอเป็นกำลังใจให้"

"ไม่ทราบว่าน้องไปเจอเรื่องอะไรมา แต่เชื่อว่าสิ่งที่ผ่านมาเป็นการเรียนรู้ที่ดีเสมอ"

"กอด ๆ"

อย่างที่บอกไปว่านอกจากแฟนคลับแล้วเหล่าเพื่อน ๆ คนสนิทในวงการสังกัด GMM25 ต่างเข้ามาร่วมส่งพลังใจให้หนุ่มไบร์ท ให้ก้าวผ่านความรู้สึกครั้งนี้ไปให้ได้ อาทิ วิน เมธวิน ,กาย ศิวกร,กันต์-กรวิชญ์, เต ตะวัน ,ลี ฐานัฐพ์ เป็นต้น

   นอกจากประเด็นที่หลายคนมองถึงเรื่องความรักแล้วนั้นอีกคำถามที่ถูกพูดถึงก็คือ หรือว่าเป็นการโปรโมทซีรีย์ เพราะเราคู่กัน EP10 ที่กำลังจะออกอากาศในคืนวันศุกร์ ที่ 24 เมษายน 2563 นี้กันแน่ 

ถึงอย่างไรทีมข่าวบันเทิงเนชั่นทีวี 22 ก็ขอเป็นอีกหนึ่งพลังใจพร้อม ๆ กับทุกคนร่วมส่งพลังให้หนุ่มไบร์ท ได้ก้าวผ่านเรื่องราวในช่วงนี้ไปให้ได้ และกลับมามีรอยยิ้ม ความสุข ในเร็ววันนะจ๊ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend