ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

ดูแล้วน้ำตาคลอ "ลิเดีย-แมทธิว" ทำคลิปขอบคุณ ทีมแพทย์ และพยาบาล

4.16K 23

"ลิเดีย-แมทธิว" หลังจากรักษาตัวจนหายดี จากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ร้องเพลง ขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาล พร้อมเผยภาพความประทับใจทั้งครอบครัว โผเข้ากอดกันด้วยความคิดถึง

สำหรับคลิป ที่ คู่สามีภรรยา"ลิเดีย ศรัณรัชต์ และ แมทธิว ดีน" ตั้งใจทำออกมาจากหัวใจ ขอบคุณทีมแพทย์ พยาบาลหลังสิ้นสุดการรักษาการติดเชื้อโควิด 19 รวมระยะเวลากว่า 30 วันจาก ซึ่งเป็นคลิปที่ทั้งคู่ได้ถ่ายไว้ขณะที่พักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนับตั้งแต่วันแรกที่ เข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล จนเดินทางกลับบ้าน

และเผยวินาทีประทับใจที่ได้เจอหน้า ครอบครัว โดย เพลงที่ทั้งคู่ร้องนั้น ชื่อเพลง "รัก" ศิลปินอัญชลี จงคดีกิจ โดยทั้งคู่ได้ร้องเอง และอัดเสียงร้องขณะที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

"ขอบคุณที่อดทนเหนื่อยเพื่อช่วยเหลือชีวิตผู้อื่นทั้งๆที่เป็นการเสี่ยงชีวิตของทุกท่านเองขอบคุณที่ให้กำลังใจพวกเราในยามที่เรากลัวขอบคุณที่เป็นที่ยึดมั่นของจิตใจในช่วงเวลาที่ไม่มีอะไรแน่นอนขอบคุณที่ทำให้พวกเรา และทั้งโลก ยังมีความหวังและมองเห็นแสงสว่างที่ปลายทาง""คุณคือนักรบ "แถวหน้า" ที่สู้แทนพวกเราคุณคือผู้ที่ทำให้เราชนะได้ คุณคือวีรบุรุษทของพวกเราทุกคน"

"จากครอบครัวของเราถึงคุณหมอพยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน: คำว่า "ขอบคุณ"คงไม่เพียงพอกับการที่คุณได้ต่อเวลาชีวิตและให้โอกาสเราได้ใช้เวลาอยู่กับคนที่เรารักขอขอบคุณทุกท่านที่เสียสละเวลา ต้องห่างจากครอบครัวเป็นระยะเวลานานเป็นเดือนๆกินนอนและกักตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์