ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

เฉลยแล้ว!ชิงแชมป์กรุ๊ป 2 The Mask SINGER "หน้ากากดอกไม้ไฟ"

7.65K 112

ทำเอาโลกออนไลน์ อย่าง"ทวิตเตอร์"คึกคักขึ้นมาทันที ในช่วงกลางดีก หลังจากที่รายการเดอะแมสซิงเกอร์ ธีมงานวัด ส่งคู่ชิงถูกคู่ในกรุ๊ปที่ 2 รอบ Final "หน้ากากเมียงู" ปะทะ"หน้ากากดอกไม้ไฟ" ซึ่งหน้ากากที่ถอดออกมาสร้างความฮือฮาไม่น้อย

ค่ำคืนนี้ (พฤหัสบดีที่ 23 เมษายน 2563) รายการเดอะแมส ซิงเกอร์ ธีมงานวัดเรียกแขกได้สำเร็จอีกครั้ง เมื่อ "หน้ากากเมียงู"ที่มาพร้อมกับเพลงเปราะปาง.."ชีวิตเมื่อไหร่จะเข้มแข็งพอ ต้นฉบับ บอดี้สแลม ส่วน หน้ากากดอกไม้ไฟ นำเพลงสั่งนาง ต้นฉบับมนต์สิทธิ์ คำสร้อย บวกกับเพลงแก้มแดง มาดัดแปลงใหม่ ได้อย่างน่าฟัง ทั้งร้อง ทั้งแรฟทั้งเอื้อน เรียกว่าเปลี่ยนต้นฉบับ จนแทบจำเค้าเดิมไม่ได้เลยทีเดียว

เรียกว่าประชันโชว์กันอย่างสมศักดิ์ศรีจริงๆ แต่ท้ายที่สุด คนที่ต้องถอดหน้ากากออก ก็คือหน้ากากดอกไม้ไฟ!และภายใต้หน้ากากดอกไม้ไฟก็คือ"เติร์ด TRINITY" ซึ่งทำผลงานได้ดีมากในทุกๆรอบยิ่งวันนี้ต้องบออกว่า เกินความคาดหมาย จนชนะใจกองเชียร์ไปเต็มๆแฟนคลับแห่ชื่นชมในทวิตเตอร์กันรัวๆว่า เติร์ดได้พิสูจน์ตัวเองเเล้วว่า ไม่ได้มีดีเเค่หน้าตาเเต่ความสามารถก็เก่งไม่เเพ้กัน!

ถึงจะไม่ได้เป็นแชมป์ในรอบไฟนอลกรุ๊ปแต่เติร์ดก็ตั้งใจทำโชว์อย่างเต็มที่ทุกรอบ พร้อมกันนี้เขายังได้ส่งคลิปมาขอบคุณแฟนๆชาว TWILIGHT และผู้ชมทุกคนที่คอยเชียร์ คอยส่งกำลังใจ รวมทั้งกล่าวขอบคุณรายการ#TheMaskงานวัด คณะกรรมการ พิธีกร และทีมงานทุกคนที่ให้โอกาสให้ได้ร่วมโชว์และมีความสุขกับการร้องเพลงภายใต้หน้ากากดอกไม้ไฟในครั้งนี้"สวัสดีครับ #หน้ากากดอกไม้ไฟนะครับรู้สึกเป็นเกียรติแล้วก็ดีจมากๆ ที่ได้มาร้องเพลงห้ทุกคนฟังขอบคุณทุกกำลังใจจากทุกคนครับ อย่างที่บอกนรายการ วันนี้ผมได้ก้าวข้ามความกลัวของตัวเองแล้วยังไงก็ฝากทุกๆเพลง ของหน้ากากดอกไม้ไฟไว้ในใจทุกคนด้วยนะครับ"

หน้ากาก กรุ๊ปที่ รอบผ่าน Semi Final แล้วหน้ากากปาโป่ง- แชมป์หน้ากากม้าหมุน- เฟรม Wonder Frame (รองแชมป์)หน้ากากขนมถังแตก- นิตยา บุญสูงเนินหน้ากากสาวน้อยตกน้ำ- เกรซ กาญจน์เกล้าหน้ากาก กรุ๊ปที่ รอบผ่าน Semi Final แล้วหน้ากากเมียงู- เข้ารอบหน้ากากดอกไม้ไฟ เติร์ด TRINITY

หน้ากากไฟราว -พัดชา เอนกอายุวัฒน์หน้ากากไอติมหลอด- มุก วรนิษฐ์หน้ากาก กรุ๊ปที่ 3หน้ากากลูกชิ้นปิ้งหน้ากากบิงโกหน้ากากสอยดาวหน้ากากลูกโป่งสวรรค์หน้ากากรถบั๊ม- อาร์ม ชุติมาหน้ากากปลาหมึกบด- เต๋า ภูศิลป์

เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend