ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"สิระ" เดินเคาะประตูบ้านปชช. มอบข้าวสารแบ่งเบาภาระวิกฤตโควิด-19

485 38
สิระ เดินเคาะประตูบ้านปชช. มอบข้าวสารแบ่งเบาภาระวิกฤตโควิด-19

"สิระ" ลงพื้นที่ "แจกข้าวสารต่อเนื่อง" ช่วยแบ่งเบาภาระประชาชนช่วงวิกฤติโควิด-19 ย้ำพร้อมช่วยเหลือทุกปัญหา เราคือผู้แทนราษฎรตัวจริง จะไม่ทิ้งกันอย่างแน่นอน

วันที่ 23 เม.ย. 63 นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่แจกข้าวสาร จำนวน 10,000 ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม ให้กับชาวบ้านในพื้นที่เขตหลักสี่-จตุจักรที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ซึ่งจะให้ครอบครัวละ 1 ถุง โดยมีประชาชนมารับข้าวสารจำนวนมาก ขั้นตอนในการแจกยังเป็นไปตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุขเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อโควิด -19

นายสิระ กล่าวว่า ข้าวสารที่นำมาแจกประชาชนในวันนี้ เป็นการร่วมกันของตนและกลุ่มเพื่อน ๆ ที่ตนเลยชวนเพื่อนๆ ที่พอมีทุนทรัพย์ ที่อยากจะช่วยเหลือ เยียวยาประชาชน โดยการแบ่งเบาภาระของประชาชนได้บ้าง ในยามที่ประเทศเกิดวิกฤต


"ผมมาทำหน้าที่ตรงนี้ อยากจะทำให้เต็มที่ จากเงินเดือนที่มาจากภาษีประชาชน ที่ประชาชนจ้างผมไปทำหน้าที่ ขอให้อย่าคิดว่าการทำหน้าที่ตรงนี้ เป็นการหาเสียง เพราะกว่าจะเลือกตั้งอีก3ปี ไม่มีประโยชน์ที่ต้องมาหาเสียงในตอนนี้ ยังไม่ใช่เวลา แต่ที่ลุกขึ้นมาทำ เพราะเชื่อว่าประชาชนกำลังเดือดร้อน และต้องการความช่วยเหลือ ถ้าผมยังนิ่งเฉยไม่ใส่ใจ ก็ถือว่าเป็น ส.ส.ที่ไม่มีจิตสำนึก"นายสิระ กล่าว

เรื่องโดย ภาสพล โตหอมบุตร | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend