ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

แม่มาแล้ว !! Solar วง Mamamoo ปล่อยเพลงโซโล่อัลบั้มแรก ‘Spit it out’

492 1
แม่มาแล้ว !! Solar วง Mamamoo ปล่อยเพลงโซโล่อัลบั้มแรก ‘Spit it out’

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 23 เมษายน นักร้องสาวทรงพลัง Solar สมาชิกวง Mamamoo ได้ปล่อยเอ็มวีเพลงใหม่ ในชื่อ 'Spit it out เป็นโซโล่อัลบั้มแรก ถึงแม้ว่าก่อนหน้านั้น Solar เคยปล่อยเพลงโซโล่ออกมาบ้างแล้วนั้น แต่อัลบั้มนี้จะเป็นอัลบั้มแรกของเธอ ที่เธอต้องการที่จะแสดงตัวตนผ่านผลงานเพลงของเธอเอง

เพลงนี้แต่งขึ้นและร่วมเขียนโดย Solar และนักแต่งเพลง Kim Do Hoon ค่าย RBW ซึ่งเพลง 'Spit it out' มาในแนวกีตาร์แจ๊สละตินและเสียงสังเคราะห์ที่ไม่เหมือนใคร มาบรรจบกันเพื่อสร้างแทร็กที่จับใจ โดยเนื้อหาของเพลงเกี่ยวกับการทำสิ่งที่คุณต้องการจะทำและพูดในสิ่งที่คุณต้องการพูดโดยไม่สนใจมาตรฐานของคนอื่น

โดยรูปตัวอย่างก่อนหน้านี้ก็ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ด้วย 'การโกนผม' ที่ไม่เคยมีศิลปินหญิงคนใดในเกาหลีทำมาก่อน เป็นการแสดงให้เห็นว่า Solar สามารถนำเสนอความเป็นตัวเองในลุคที่แข็งแกร่งและกล้าหาญมั่นใจกว่าที่เคยได้เป็นอย่างดี

Solar เป็นสมาชิกวง Mamamoo ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้ง 4 คน Moonbyul, Wheein และ Hwasa เมื่อเดือน ที่ผ่านมา ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่สอง 'Reality in black' ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2019 โดยมีซิงเกิ้ล "Hip" ที่ติดอันดับที่ 4 ในชาร์ตเพลงทันทีที่ปล่อยออกมา

สามารถรับชมวีดิโอที่ด้านล่าง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์