ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ปังมากแม่! "เลดี้กาก้า"เลือก "แบล็คพิ้งค์" ร่วมอัลบั้มใหม่

390 0
ปังมากแม่! เลดี้กาก้าเลือก แบล็คพิ้งค์ ร่วมอัลบั้มใหม่

กรี้ดสนั่น เมื่อยานแม่ "เลดี้กาก้า" คอนเฟิร์มด้วยตัวเองแล้ว กับการร่วมงานกับ 4 สาวที่มาแรงแห่งยุค "แบล็คพิ้งค์" ในอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 6 ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์ยืนยัน เหล่าคนดัง และแฟนคลับทั่วโลกพากันขานรับกันอย่างเต็มที่

ของจริงไม่จกตา เอามือตบอกกันเลยทีเดียว หลังจากเลดี้กาก้า ได้โพสต์ภาพปกอัลบั้มที่ 6 #Chromatica พร้อมปล่อยรายชื่อเพลงและชื่อของศิลปินที่ร่วมงาน อย่าง Ariana Grande, Elton John และมีชื่อของBlackpink ปรากฏอยู่ด้วย!

ด้านต้นสังกัดของสาวๆ แบล็คพิ้งค์ YG Ent. ก็ออกมาโพสต์ข้อความตอกย้ำด้วยว่าBLACKPINK และ LADYGAGA ต่างก็ฟังเพลงและเป็นแฟนซึ่งกันและกันงานนี้จึงดำเนินขึ้นมาอย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนคนแต่งเพลง SOUR CANDY ก็มีเครดิตที่ไม่ธรรมดา Madison Emiko Love เป็นนักแต่งเพลงและนักร้องชาวอเมริกัน- ญี่ปุ่น พักอยู่ที่ LA เธอเป็ยเจ้าของผลงานเพลงดังมากมาย และเคยร่วมงานกับศิลปินระดับโลกทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น CamilaCabello, Selena Gomez,Pitbull, Fifth Harmony 

แค่คนแต่งก็เริ่ดแล้ว แถมยังแว่วมาว่า ต้นสังกัดตั้งใจจะให้เพลงนี้ เป็นหนึ่งในเพลงโปรโมทเรียกกระแส ที่จะปล่อยไปทั่วโลกอีกด้วย

ว่ากันตามจริง อัลบั้มนี้ เดิมมีแพลนที่จะปล่อยวันที่10 เมษายนนี้แต่ก็เลื่อนไป แต่ล่าสุดวงในคอนเฟิร์มมาว่าเดือนธันวาคมนี้ ได้ฟังกันแน่นอน

พอมีประกาศอย่างเป็นทางการขนาดนี้ มีกระแสตอบรับอย่างดีจากคนดัง ศิลปินดาราและยูทูปเบอร์ รวมทั้งแฟนเพลงทั่วโลก อย่างจัสติน บีเบอร์

ไทเลอร์โอ๊กเลย์ ส่วน FC ชาวไทย พากันปลื้มปริ่มกันจนน้ำตาไหล โพสต์รัวๆ ด้วยความตื้นตันใจ และรอคอยผลงานเพลงนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ พร้อมติดแฮชแท็ก #GAGAPINK กันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปแล้ว

"บอกได้คำเดียวเลยว่า..ฉันภูมิใจในตัวสาวๆมากและฉันก็ภูมิใจในตัวเองที่เป็นหนึ่งในนั้นที่คอยผลักดันและมองดูสาวๆก้าวเดินต่อไปพร้อมกับทุกคนหื้ออ ฉันปลื้ม /ปาดน้ำตา"

"ถือเป็นศิลปินกลุ่มกลุ่มแรกที่ได้คอลแลปกับแม่ก้า ปกติแม่คอลแลปน้อยมาก เพลงของแม่ก้าส่วนใหญ่จะเด่นที่ดนตรีที่มันฟังแล้วติดเหมือนเพลงStupidlove,Badromance แล้วนี้เรียกวงเคป๊อปมาฟีทเลย อยากเห็นผลงาน"


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend