ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

กฎหมายมี! "น้ำตาล" ขู่ชาวเน็ต ดึงเอี่ยวดราม่า "ฟ้าใส-โจ้ surface"

702 4
กฎหมายมี! น้ำตาล ขู่ชาวเน็ต ดึงเอี่ยวดราม่า ฟ้าใส-โจ้ surface

สวนกลับทันทีสำหรับ น้ำตาล -ชลิตา ส่วนเสน่ห์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 หลังถูกถึงเอี่ยวดราม่าฟ้าใสคนโยงเป็นนางงามรุ่นพี่ที่ให้ข้อมูล งานนี้นำตาล ก็ออกมาทวิตเตอร์กลับว่า "พักค่า...อย่ากล่าวหากฏหมายมีน้า" อะแซ่บไปอีก

เรื่องราวกำลังเชื่อมโยงไปทั้งวงการนางงาม หลังจากเจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง "พี่โจ้ surface" กับ "ฟ้าใส ปวีณสุดา" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ปล่อยปประเด็นดราม่าจนกลายเป็นเรื่องราวให้พูดถึงกันใหญ่โต

ในตอนนี้ ทั้ง 2 ฝ่ายยังหาข้อตกลงกันไม่ได้สักที แต่ประเด็นก็กลับมาบานปลายหนักขึ้นกว่าเดิมอีก หลังจากมีสื่อบันเทิงได้ติดต่อไปคุยกับแหล่งข่าวและได้คำตอบว่า "ประเด็นที่พี่โจ้พูดนั้นคือความจริง" เพราะจุดนี้หล่าบรรดาแฟนคลับของฟ้าใส ก็ได้ผนึกกำลังเข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย พร้อมทั้งทวิตข้อความให้กำลังใจฟ้าใส แต่ก็ไม่วายที่จะเชื่อมโยงเรื่องที่เกิดขึ้น และวิเคราะห์หาแหล่งข่าวที่ให้ข้อมูล ว่าใครกันที่เป็นคนให้สื่อดังโทรไปหา "โดยข้อมูลบอกว่าเป็นคนสนิทรุ่นพี่นางงาม" และหลายคนก็พุ่งเป้ามาที่ นางงามรุ่นพี่อย่าง " น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 

จนเมื่อสาวน้ำตาล ทราบเรื่องว่าถูกโยงเข้าให้แล้ว ก็ไม่รอช้า ได้ทวิตข้อความสวนกลับทันทีว่า "พักค่าาา!! อย่าเอาไปเกี่ยวค่าา เรียนทั้งวันค่าา ยังไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลยค่าาา รู้ได้ไงว่าเป็น นต. อย่ากล่าวหากันค่าา กฎหมายมีน้าาา"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend