ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563

หนูน้อย "ภาคิน" วัย 1 เดือนเศษติดโควิด-19 กลับบ้านได้แล้ว!

363 12
หนูน้อย ภาคิน วัย 1 เดือนเศษติดโควิด-19 กลับบ้านได้แล้ว!

หลังจากที่มีข่าว ว่าหนูน้อย "ภาคิน" วัย 1 เดือนเศษติดเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19และได้ถูฏส่งตัวมารักษาที่สถาบันบำราศนราดูร เมื่อต้นเดือนเมษาที่ผ่านมา ล่าสุด "หมอตี๋ สาธิต ปิตุเตชะ" ได้โพสต์ข่าวดี ว่าหนูน้อย "ภาคิน" รักษาตัวหายแล้วและสามารถกลับได้แล้ว โดย "หมอตี๋" ระบุข้อความไว้ว่า....

วันนี้ (23 เมษายน 2563) ลุงหมอตี๋ มา ส่งเจ้าหนูน้อย "คินคิน" ( ชื่อใหม่ที่พี่ๆพยาบาลตั้งให้ )กลับบ้านกับคุณพ่อคุณแม่ แต่เช้า หลังรักษาตัวจนหายดี ที่ รพ. บำราศนราดูร และ ได้ตรวจซ้ำ และ ผลเป็น Negative ถึง 3 ครั้ง จนแน่ใจว่าน้องหายดีแล้วต้องบอกว่าน้องเป็นขวัญใจ ไม่ใช่เฉพาะของพี่ๆพยาบาล และคุณหมอที่นี่ แต่เป็นขวัญใจของพี่น้องประชาชนคนไทยที่ติดตาม และเอาใจช่วยให้ น้องหายดีและปลอดภัย

ด้วยครับด้วยความที่น้องเป็นเด็กเข้มแข็ง อารมณ์ดี และ น่ารัก จั้มม่ำ (พี่พยาบาลบอกว่า กลางวันจะรับแขกมาก อารมณ์ดี ไม่ร้องไห้ จะ ร้องเฉพาะตอนกลางคืน ถ้าหิวนม ) ขอบอกว่า พี่ๆเลี้ยงดีมาก น้องน้ำหนักขึ้น 8 ขีด เลยทีเดียว จาก 5 กิโล เป็น 5.8 กิโลตอนนี้น้องมี แฟนคลับเยอะเลย

ในโอกาสนี้ ผมขอเป็นตัวแทนแฟนคลับน้องภาคิน ขอบคุณ คุณหมอ และพี่ๆพยาบาล ทุกท่านนะครับ ที่ดูแล น้อง จนหายปกติ หลังจากนี้ พี่ๆพยาบาล คงเหงาแย่ ไว้โควิด หายดีแล้ว หาเวลามาเยี่ยม พี่ๆพยาบาล บ้าง นะครับ.....


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์