ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

"วิน เมธวิน" ฮอตทวิตฯบ้านพุ่ง แซงรุ่นพี่ดารา

1.32K 5
วิน เมธวิน ฮอตทวิตฯบ้านพุ่ง แซงรุ่นพี่ดารา

นาทีนี้ไม่พูดถึงหนุ่มวิน เมธวิน อีกหนึ่งดาวรุ่งหน้าใหม่ที่แจ้งเกิดจากซีรีย์วาย เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ที่ตีคู่มากับหนุ่มไบร์ท ก็ไม่ได้ เพราะว่าล่าสุดแฟน ๆ ในทวิตเตอร์ได้เปิดเผยข้อมูลว่า หนุ่มวินนั้น สร้างความฮอตจนทวิตเตอร์บ้านนั้น มียอดผู้ติดตามมากที่สุดเมื่อเทียบกับเพื่อนดาราไทยด้วยกัน

        เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนสำหรับหนุ่มวิน -เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร  นักแสดงชายชาวไทย เป็นที่โด่งดังจากบท "ไทน์" ในซีรี่ส์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ซึ่งเป็นซีรี่ย์เรื่องแรกของเค้า ที่เรียกว่าแจ้งเกิดในวงการไปพร้อม ๆ กับคู่ขวัญอย่างหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่คนนี้ก็ฮอตร้อนแรงสุด ๆ พูดได้เต็มปากว่านาทีนี้คู่ "ไบร์ท-วิน"นั้น นั่งแท่นดารานักแสดงหน้าใหม่ไฟแรงไปเรียบร้อยแล้ว 

            สังเกตได้ง่าย ๆ ทั้งกระแสซีรี่ย์ที่ถูกพูดถึงจนติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ทุก ๆ วีค ที่มีการออกอากาศ รวมไปถึงการไลฟ์ของเหล่านักแสดง และยอดติดตามในอินสตาแกรมที่พุ่งทะยานขึ้นเรื่อย ๆ 

            ล่าสุดความนิยมของหนุ่มวิน ก็ถือว่าติดท็อปเป็นศิลปินดาราคนไทยแรกของเมืองไทยที่ ทวิตเตอร์บ้าน นั้นมีผู้ติดตามเกือบ 2 แสนคน ซึ่งถือว่าเยอะที่สุดเมื่อเทียบกับ ทวิตเตอร์บ้านของเพื่อนศิลปินในวงการ แถมกระแสของหนุ่มวิน ยังฉุดไม่อยู่เพราะแฟนคลับชาวจีนยัง เปิด Official Station ให้หนุ่มวินไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อจะตามพูดคุยถึงเรื่องของหนุ่มวิน 

   

         ซึ่งในส่วนของแฟนจีน เองนั้นก็มีศิลปินต่างชาติไม่มากที่เหล่าแฟนจีน(แม่จีน) จะสร้างOfficial Station ให้ไว้คอยติดอัพเดทและติดตามความเคลื่อนไหว โดยหนุ่มวิน เมธวิน ก็เป็นหนึ่งในนั้น แน่นอนว่าสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับชาวไทยเป็นอย่างมาก และกล่าวขอบคุณผ่านทวิตเตอร์ที่คอยสนับสนุนหนุ่มวิน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend