ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

กระแสดี "บิวกิ้น พุฒิพงศ์"ปล่อยซิงเกิ้ล"กอดในใจ"

195 0
กระแสดี บิวกิ้น พุฒิพงศ์ปล่อยซิงเกิ้ลกอดในใจ

ปล่อยเพลงออกมาปุ๊ปก็กลายเป็นที่พูดถึงและชื่นชมกันในวงกว้างสำหรับเพลง กอดในใจ ของหนุ่ม "บิวกิ้น -พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล"ที่ถ่ายทอดอารมณ์ความคิดถึงออกมาให้แฟน ๆ ได้ฟังกันในแนวดนตรี Modern Pop ที่หนุ่มบิวกิ้น บอกว่าเพลงนี้ทุ่มสุดตัวและซ้อมอย่างหนักเลยทีเดียว

หลังจากทีมงาน"นาดาวมิวสิก" ปล่อยภาพเบื้องหลังงานเพลงของหนุ่มบิวกิ้น -พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล มาให้แฟน ๆได้ฟินกันไปแล้วก่อนหน้า กับเพลง"กอดในใจ" ที่งานนี้หนุ่มบิวกิ้นได้กลับอวดพลังเสียงอันทรงเสน่ห์อีกครั้ง ร่วมกับเพื่อนศิลปินในค่าย "เจเจ กฤษณภูมิ"ที่มาถ่ายทอดท่อนแร๊พของเพลงด้วย

บิวกิ้นได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า "รู้สึกดีใจมากๆ ที่ผู้ใหญ่ไว้ใจให้ผลิตผลงานเพลงออกครั้งในเพลง"กอดในใจ"ซึ่งได้ศิลปินแนวหน้าอย่าง "โฟร์ 25hours มานั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และได้พี่ปู๋มาเขียนเนื้อร้องให้

สำหรับโปรเจกต์นี้จริงแล้วเกิดขึ้นเร็วมากได้มีการปรับจูนเสนอไอเดียเรื่องดนตรี วิธีการร้อง จนมาลงตัวในแนวModernPopซึ่งเป็นแนวที่ไม่เคยร้องมาก่อนถือว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งมีโอกาสได้ทำแนวดนตรีใหม่ๆ ในส่วนของนื้อหาของเพลง"กอดในใจ"นั้น สื่อความหมายถึงความคิดถึงของเราที่ไม่ได้เจอกันคิดถึงเพื่อน คนรัก สถานที่นั้น ๆ คิดถึงงานคิดถึงทุกอย่างที่ทำให้เราไม่ได้เจอกันในช่วงเวลานี้ และเพื่อรอวันที่จะกลับมาเจอกันอีกครั้งแน่นนแนว่าก่อนเข้าห้องอัดก็ใช้เวลาซ้อมนานพอสมควร เพราะอยากให้เพลงแรกออกมาดีไม่อยากทำให้ทุกคนผิดหวัง

และหลังจากที่ปล่อยแค่ตัวเพลงออกมาให้ฟังกันไม่เกินข้ามวันถือว่ากระแสแรงพอสมควร ซึ่งเหล่าแฟน ๆ ก็เข้ามาคอมเม้นท์พูดถึงงานดนตรีครั้งนี้ของบิวกิ้นว่า ออกมาดี ฟังแล้วติดพูด ไพเราะสมกับการรอคอย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend