ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

"หนิง" อดีตแฟนสาว "ครูเต้ย" ยื่นฟ้องครูเต้ย หมิ่นประมาท

7.36K 12
หนิง อดีตแฟนสาว ครูเต้ย ยื่นฟ้องครูเต้ย หมิ่นประมาท

"หนิง" อดีตแฟนสาว "ครูเต้ย อภิวัฒน์" พาทนายฟ้องศาล กล่าวหาครูเต้ยหมิ่นประมาท ทำให้เสียชื่อเสียง แต่หากครูเต้ยจะขอโทษ ก็พร้อมเจรจา ส่วนเพจต่างๆที่เอาเรื่องเท็จไปลง หากยังโพสต์แฉ ก็จะฟ้องร้องเป็นเคสต่อไป

เรื่องราวของ ครูเต้ย ดูจะกลายเป็นมหากาพย์ไปซะแล้ว เพราะล่าสุดนางสาว หนิงและทนายความ นายพีรันธร วีระภรณ์พิมล ได้หอบเอกสารหลักฐานเข้าฟ้องร้องต่อศาลแขวงอุดรธานี กล่าวหา นายอภิวัฒน์ บุญอเนก หรือ "ครูเต้ย" หมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียง โดยหลักฐานมีทั้งคลิปวีดีโอไลฟ์สด และเอกสารสำเนาแชทข้อความการพูดคุยระหว่างบุคคล

โดยทางทนายความ เผยว่า มายื่นฟ้องหมิ่นประมาทครูเต้ย ที่ได้ไลฟ์สดพูดจาใส่ความคุณหนิง ให้อับอายเสียชื่อเสียงผ่านทางสื่อโซเซียลมีเดีย และเข้าข่ายหมิ่นประมาทในที่สาธารณะ โดยมีการพูดเปิดเผยเรื่องที่ไม่ค่อยดีของคุณหนิงหลายเรื่อง แต่ข้อเท็จจริงคือ เรื่องที่ครูเต้ยเล่าว่า ทางคุณหนิงเคยมีลูกมาแล้วและครูเต้ยไม่รู้มาก่อน ทั้งที่ในความเป็นจริง ครูเต้ยรู้ตั้งแต่คบกันแล้ว ว่าคุณหนิงมีลูกมาก่อน รวมทั้งเรื่องที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องว่าไม่รักครอบครัวครูเต้ย ซึ่งการพูดแบบนั้นทำให้คุณหนิงเป็นคนที่ดูไม่ดีในสายตาของสังคม เราจึงต้องดำเนินการฟ้องร้อง ซึ่งศาลนัดไต่สวนมูลฟ้องเราในวันที่ 22 มิถุนายน 2563

อย่างไรก็ตาม หากครูเต้ยรู้สึกว่าที่ตัวเองทำไปมันผิด อยากจะขอโทษ ทางเรายินดีที่จะรับฟัง อยากจะเจรจาแบบไหนก็สามารถติดต่อมาได้ เราก็จะดำเนินการถอนฟ้องให้ ส่วนคนอื่นๆรวมทั้งเพจต่างๆที่เอาเรื่องราวเป็นเท็จไปลง หากยังมีพฤติกรรมที่ทำให้ทางเราต้องเสียหาย ยังโพสต์ยังออกมาแฉ เราก็จะดำเนินการฟ้องร้องเป็นเคสต่อไป


ด้านนางสาวหนิง เผยว่า กรณีกล่าวหาว่า เธอไปเรียกเอาเงินเดือนเพิ่มจากครูเต้ย จนทำให้เขารู้สึกว่าทนอยู่กับเขาเพราะเงินเหรอ ขอบอกว่าทำไมเขาไม่คิดถึงตอนที่ไม่มีอะไร ยังไม่ดัง ยังใช้รถส่วนตัวของหนิงวิ่งงานกว่า 1 ปี ตอนที่อยู่ด้วยกันมีงานเกือบเต็มทุกวันของเดือน แต่เขากลับออกมาพูดว่าไม่ได้เหนื่อยอะไร มีงานแค่ 5-6 งาน แต่จริงๆไม่ใช่ งานเต็มเกือบทุกเดือน วันไหนครูเต้ยสอนเสร็จ หากมีงานหนิงก็ออกไปขับรถให้ ดึกขนาดไหนก็ขับรถให้ เงินเดือนตอนแรกที่ตกลงกันไว้รับ 30,000 บาท นั้น เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้หนิงตัดสินใจทิ้งงานมาดูแลเขา ส่วนที่มาบอกว่า หนิงเรียก 60,000 บาทนั้น ก็เพราะงานมันเยอะขึ้น ค่าใช้จ่ายก็เพิ่มขึ้น เพราะได้เช่าคอนโดที่กรุงเทพฯ และขอยืนยันว่า เราทั้งสองคนเคยคบหาเป็นแฟนกันมาจริง ตั้งแต่ครูเต้ยยังไม่โด่งดัง แต่ได้เลิกคบหากันไปแล้วตั้งแต่เมื่อเดือนพฤจิกายนที่ผ่านมา

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @toey_apiwat23 FB Ning Ning Kunhawanna
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend