ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

กทม.แจกถุงยังชีพให้ประชาชน หลายจุดในกรุงเทพฯ

528 8
กทม.แจกถุงยังชีพให้ประชาชน หลายจุดในกรุงเทพฯ

ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร เผย กทม.เดินหน้าแจกถุงยังชีพหลายจุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 หากประชาชนสนใจร่วมบริจาค สามารถติดต่อได้ทำสำนักปลัดเลขานุการปลัด กทม.

วันนี้ (22 เม.ย.63) พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ร่วมแจกถุงยังชีพ ให้ประชาชนในกรุงเทพมหานครหลายจุด โดยได้โพสต์เฟซบุ๊ก ผู้ว่าฯอัศวิน ว่า

กทม. เดินหน้าแจกถุงยังชีพบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนและช่วยลดค่าใช้จ่ายในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

กทม.แจกถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 โดยในถุงยังชีพเป็นสิ่งของและเครื่องอุปโภคบริโภคต่างๆ ที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ อาทิ ข้าวสาร อาหารแห้ง ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนม น้ำมัน น้ำปลา สบู่ ผงซักฟอก และหน้ากากอนามัย เป็นต้น ซึ่งผู้มีจิตศรัทธาได้บริจาคผ่านกทม.เพื่อช่วยเหลือประชาชนและช่วยลดค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันในช่วงเวลาที่ยากลำบากขณะนี้

โดยวันนี้กทม.ได้เริ่มแจกจ่ายให้แก่ประชาชนในพื้นที่เขตพระนคร บริเวณชุมชนตรอกศิลป์ ตรอกตึกดิน ชุมชนหลังวัดราชนัดดา ชุมชนวัดเทพธิดาราม บริเวณซอยสำราญราษฎร์ ชุมชนวังกรมพระสมมตอมรพันธ์ และจะแจกจ่ายถุงยังชีพอย่างต่อเนื่องไปยังประชาชนในพื้นที่ต่างๆ ที่ได้รับความเดือดร้อนต่อไป

สำหรับพี่น้องประชาชนและทุกๆ ภาคส่วน ที่ประสงค์จะบริจาคเพื่อให้กทม.นำไปช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน สามารถติดต่อบริจาคสิ่งของได้ที่ สำนักงานเลขานุการปลัดกรุงเทพมหานคร โทร. 0 2224 8651 หรือ 0 2221 2141 - 69 ต่อ 1280 ครับ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย เฟซบุ๊ก: ผู้ว่าฯอัศวิน
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend