ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"เราไม่ทิ้งกัน ดอยคำไม่ทิ้งคุณ" ห่วงใยบุคลากรทางการแพทย์-ผู้ป่วยในโรงพยาบาล

173 3
เราไม่ทิ้งกัน ดอยคำไม่ทิ้งคุณ ห่วงใยบุคลากรทางการแพทย์-ผู้ป่วยในโรงพยาบาล

สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ "เราไม่ทิ้งกัน ดอยคำไม่ทิ้งคุณ" ได้ที่ร้านดอยคำ (ทุกสาขา) ร้านโครงการหลวง (ทุกสาขา) และร้านร่วมจำหน่ายสินค้าดอยคำใกล้บ้านคุณ ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม 2563 ในช่วงสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ "ดอยคำ" ตระหนักถึงการใส่ใจสุขภาพเป็นสำคัญ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบสุขภาพอันดีพร้อมกำลังใจ ให้กับคณะแพทย์ พยาบาล และผู้ปฏิบัติงาน ผู้ป่วยทุกท่านให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปให้ได้

ผ่านแคมเปญ "เราไม่ทิ้งกัน ดอยคำไม่ทิ้งคุณ" โดยร่วมส่งกำลังใจพร้อมมอบผลิตภัณฑ์เสริมภูมิคุ้มกันร่างกายด้วยคุณประโยชน์ จากน้ำสมุนไพร และน้ำผลไม้ ให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยในโรงพยาบาล เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ดอยคำ ที่ร่วมรายการพิเศษซื้อ 1 แถม 1ดังรายละเอียดต่อไปนี้


1. เครื่องดื่มเห็ดหลินจือสกัดเข้มข้นผสมน้ำผึ้งและมะนาว สกัดจากเห็ดหลินจือธรรมชาติ เข้มข้นด้วยคุณประโยชน์ ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และบำรุงร่างกายให้แข็งแรง จากวิตามินซี

2. น้ำมะขามป้อมและน้ำบ๊วยรวม42% ผสมน้ำผึ้ง มะขามป้อม ผลผลิตจากเกษตรกรชาวเขา อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ ช่วยเติมความสดชื่น ชุ่มคอ ดับกระหาย อุดมด้วยวิตามินซี เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน แก้หวัด

3. น้ำฟักข้าวและน้ำผลไม้รวม60% ผสมน้ำผึ้ง"ฮันนีแก็ก"เติมความสดชื่น สุขภาพดีด้วย บีตา-แคโรทีน จากฟักข้าว ที่มีมากกว่าแครอทถึง10เท่า และมีสารตั้งต้นของวิตามินเอ ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง นอกจากนี้ยังมีไลโคปีน ที่ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

4. น้ำมัลเบอร์รี40% ผลผลิตจากสถานีพัฒนาเกษตรที่สูง ตามแนวพระราชดำริฯ ภูพยัคฆ์ จังหวัดน่าน มีโฟเลตสูง : มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง วิตามินAช่วยในการมองเห็น และมีวิตามินB6มีส่วนช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์ ช่วยสร้างสารที่จำเป็นในการทำงานของระบบประสาท

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend