ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

"น้ำตาล ชลิตา" อยู่บ้านยังเซ็กซี่ "นาย ณภัทร" ยังต้องทัก!

669 8
น้ำตาล ชลิตา อยู่บ้านยังเซ็กซี่ นาย ณภัทร ยังต้องทัก!

อีกหนึ่งดาว TikTok ต้องยกให้สาวสวยระดับจักรวาล "น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์" ช่วงกักตัวอยู่บ้านหลบโควิด เธอทำมาแล้วหลายคลิป แต่ปังสุดต้องยกให้คลิปล่าสุด ที่งานนี้ น้ำตาลได้รับคอมเม้นชื่นชมจากเพื่อนๆในวงการบันเทิงเพียบ!

คลิปล่าสุดของน้ำตาล ชลิตา เป็นข้อพิสูจน์ถึงความสวยระดับอินเตอร์เนชั่นแนลของเธอ เรียกได้ว่าไว้ลายนางงามดีกรีท็อป 6 จากเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2016 โดยเป็นคลิปน้ำตาลในลุคสุดเซ็กซี่ กำลังเดินแบบประกอบเพลงจังหวะเร้าใจซึ่งดูเผินๆเหมือนน้ำตาลกำลังเดินอยู่บนรันเวย์แฟชั่นระยะทางยาว แต่จริงๆไม่ใช่ เพราะน้ำตาลกำลังเดินกับที่อยู่ในบ้านต่างหาก!

ที่น้ำตาลพิมพ์แคปชั่นใต้คลิปไว้ว่า "ทุกวันคือรันเวย์ ที่บ้านก็คือรันเวย์ #quarantine #กักตัวเป็นเหตุ" ที่งานนี้ปังจริงอะไรจริง เพราะเพื่อนๆในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเม้นชื่นชมน้ำตาลกันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น "นาย ณภัทร" ที่ถามน้ำตาลว่า เดินบนลู่วิ่งปะ? น้ำตาลก็ตอบว่า เดินกับที่บวกจินตนาการล้วนๆ"ดีเจอ๋อง เขมรัชต์" ก็ถามเหมือนกันว่า เดินลู่? น้ำตาลก็ตอบว่า ลู่ไม่ต้องใช้ค่ะ ใช้จินตนาการ "หนูเล็ก ก่าก๊า" ที่คอมเม้นว่า สวยอ่า"ดีเจดาด้า" บอกว่า ปังมากๆ"พลอย หอวัง" ก็ถามว่า เดินไปไหนอ่ะแม่? น้ำตาลก็ตอบว่า เดินไปไม่ถึงสักทีแม่"เก๋ ชลลดา" คอมเม้นว่า Omg คือดีย์"มารีญา พูลเลิศลาภ"คอมเม้นเป็นภาษาอังกฤษว่า catwalk in place jeng mak ja


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @namtanlitaa
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend