ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"ฟ้าใส" ขอเงียบ Silent is golden! หลังโดนดราม่าแฉพฤติกรรม

10.70K 17
ฟ้าใส ขอเงียบ Silent is golden! หลังโดนดราม่าแฉพฤติกรรม

ในที่สุด "ปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก" เจ้าของลิขสิทธิ์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้ออกมาโพสต์สยบดราม่าแฉพฤติกรรม "ฟ้าใส - ปวีณสุดา ดรูอิ้น" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่เกิดขึ้น จนกลายเป็นดราม่าใหญ่โตของวงการนางงาม

หลังจากที่"โจ้ Surface"หรือ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ ดีไซเนอร์ชื่อดัง ได้ออกมาแฉพฤติกรรมในวงการนางงามของ "ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 หลังรับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และตอนไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 ที่แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา ช่วงปลายปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นดราม่าวงการนางงาม โดยโจ้ Surface เองก็เป็นหนึ่งในทีม Expert ของกองประกวด และเป็นคนทำชุดราตรีให้ฟ้าใส ใส่ในการประกวดที่สหรัฐอเมริกาด้วย

เรื่องที่โจ้แฉฟ้าใส มีทั้งกินเยอะจนหุ่นพัง ไปทำงานสาย ไม่ตรงต่อเวลา ไปกองประกวดที่แอตแลนตาสาย จนโจ้ต้องตำหนิไปในไลน์กลุ่ม รวมทั้งเรื่องยืมชุดแบรนด์เนมไปใส่ไม่ยอมคืน และไม่ยอมซักคืนด้วย ฯลฯ

โจ้ Surface

แต่ล่าสุด ทางปุ้ย-ปิยาภรณ์ แสนโกศิก แห่ง บริษัททีพีเอ็น2018 จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟสบุคส่วนตัวถึงดราม่าที่เกิดขึ้น ระบุว่า"ในนามของTPN ขอชี้แจงทุกท่านให้ทราบเกี่ยวกับกระแสดราม่า ที่ออกมามากมาย หลากหลายประเด็น TPN ขอชี้แจงว่า มนุษย์ทุกคนไม่ว่าเราว่าเขา ต่างก็มีมุมทั้งด้านดี และด้านที่บกพร่อง ดังนั้นเราควรจะมอง และจดจำภาพที่งดงามของกันและกันจะดีที่สุด วันนี้ได้พูดคุยทำความเข้าใจกันในทุกฝ่ายแล้ว ต่างก็มีความเข้าใจที่ดีขึ้น และเอาเข้าจริงแต่ละฝ่ายต่างก็พยายามทำหน้าที่ของตนเองอย่างดีที่สุด อย่างตั้งใจที่สุด และขอชี้แจงว่า ไม่มีใครหรือฝ่ายไหนมีผลประโยชน์ใดๆกับTPNทั้งสิ้น ทุกคนทุกฝ่ายมาทำให้ด้วยใจ เพื่อคว้าชัยให้กับประเทศไทยทั้งสิ้น การผิดพลาดพลั้งไปด้วยความอัดอั้นตันใจใดๆก็ตาม วันนี้ก็ได้รับการพูดคุยทำความเข้าใจแล้ว มาถึงวันนี้เราต้องมาช่วยกันแล้วค่ะ ต้องมาประสานใจกันในทุกๆด้าน เพื่อให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดีให้จงได้ สถานการณ์ของประเทศ และของโลก ณ วันนี้ เรียกได้ว่าเดือดร้อนกันทุกหย่อมหญ้า เราไม่ควรเสียเวลาไปกับเรื่องไร้สาระแล้วค่ะ สำหรับหลายท่านที่เรียกร้องให้ TPN มาแถลงข่าวต่างๆ อันนี้ขอบอกเลยนะคะ มันไม่ก่อให้เกิดประโยชน์อันใดกับใครทั้งสิ้น และเรื่องนี้พี่ปุ้ยก็ได้คุยกับฟ้าใสด้วยตนเองค่ะ...Silent is golden!ยังคงเป็นจริงเสมอ...เรามาเตรียมตัวก้าวไปข้างหน้าต่อไปค่ะ ปีนี้มันหินจริงๆ เราต้องก้าวผ่านไปด้วยกันให้ได้ค่ะ. พี่ปุ้ยขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะ และหากแฟนๆนางงามท่านไหนได้รับผลกระทบจากวิกฤตการณ์โควิด-19ในครั้งนี้ อินบอกซ์มาแจ้งพี่ปุ้ยได้เลยค่ะ ทาง TPN จะหาทางช่วยเหลือให้มากที่สุดค่ะ #saveouruniverse

โดยชนวนเหตุที่โจ้ออกมาแฉฟ้าใส เริ่มมาจากมีข่าวลือว่า อาจมีการส่ง มิเรียม ศรพรหมมาศ รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2020 เพราะไวรัสโคโรน่าระบาด อาจทำให้ไม่สามารถจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ได้ แต่แฟนนางงามบางคนไม่พอใจ โพสต์วิจารณ์อย่างหนักในกรุ๊ปแฟนนางงาม เพราะมองว่า มิเรียม ยังไม่มีศักยภาพพอที่จะไปประกวดบนเวทีระดับโลกได้ และมีแฟนนางงามบางส่วนพาดพิงถึง โจ้ Surface ว่า มิเรียม เป็นเด็กเส้น เป็นลูกรักของโจ้

มิเรียม ศรพรหมมาศ

ทำให้โจ้ ต้องออกมาเคลียร์ว่า ไม่เคยใช้เส้นสายช่วยผลักดัน มิเรียม พร้อมทั้งปกป้องว่า มิเรียมเป็นผู้บริสุทธิ์ที่ถูกใส่ร้าย ขอประนามคนสร้างข่าวเท็จ ก่อนจะมีการแฉ ฟ้าใส ปวีณสุดา

ซึ่งแฟนนางงามก็ฉะกลับ โจ้ Surface ว่าเป็นผู้ใหญ่ที่ไม่สมควรเคารพ ออกมาพูดแฉนางงาม หากฟ้าใสแย่จริง ทำไมกองไม่ปลดไปเลย จะเข้าไปถึง Top 5 มิสยูนิเวิร์สหรือไม่

ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @mirisorn IG @paweensuda IG @joe_surface
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend