ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

หวิดดราม่า! หลัง "ใหม่ สุคนธวา" ประกาศจ่ายค่าคลอดให้สาวท้อง

987 11
หวิดดราม่า! หลัง ใหม่ สุคนธวา ประกาศจ่ายค่าคลอดให้สาวท้อง

ความตั้งใจดีของ "ใหม่ สุคนธวา" กลายเป็นหนามทิ่มแทงตัวเอง หลังประกาศช่วยสาวท้องที่ลำบาก จนที่คนเลขบัญชีมามากมาย จนทำให้ใหม่ปิดประกาศรับตามที่แจ้ง แต่โดนโจมตีว่าไม่คิดช่วยจริง เธอจึงสวนกลับ "ลาก่อนนะคะ โปรไฟล์คนท้อง ที่แต่งตัวดีๆ กินดีๆ อยู่ดีๆ ถ้าช่วยแบบนี้ ก็บ้าแล้ว และโง่มากด้วย"

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสุดแซ่ปที่ตอนนี้เหมือนว่ากำลังจะพยายามปั้มทายาทกับดีเจต้น สามีสุดที่รักเพราะฝั่งสามีก็เพิ่งบอกว่าดินหน้าเต็มกำลังสร้างธุรกิจเพื่อครอบครัว มารอบนี้ "ใหม่ สุคนธวา" ก็เห็นอกเห็นใจคนเป็นแม่ ประกาศกลาง IG ว่า

"ใครที่จะคลอดลูก แล้วยังไม่มีเงินจ่ายค่าคลอด อย่าพึ่งท้อ หมดหวังฆ่าตัวตายนะคะ ติดต่อใหม่มาได้ค่ะ ยินดีจ่ายให้ ขอหลักฐานการฝากครรภ์ที่รพ.และกำหนดคลอดด้วยนะคะติดต่อมาได้เลยนะคะยินดีช่วยเคสแบบนี้ค่ะ" และย้ำอีกว่า"หลักฐานการฝากครรภ์กับรพ. และกำหนดคลอดมาค่ะขออนุญาติตรวจสอบข้อมูลเท็จจริงด้วยค่ะ ใหม่จะโทรเชคกับทางรพ.ว่าจริงไหมและขอเลือกเคสที่ลำบากจริงๆนะคะ ถ้าคลอดแล้ว ไม่ได้นะคะ ต้องกำลังจะคลอดค่ะ"

และหลังจากนั้นน่าจะมีคนติดต่อเข้ามาเยอะมากๆจนเธอเองต้อง LIVE FACEBOOK ชี้แจงรายละเอียดพร้อมกับโพสเป็นระยะเริองเกณฑ์การพิจารณาว่า

"ลาก่อนนะคะ โปรไฟล์คนท้องที่แต่งตัวดีๆ กินดีๆ อยู่ดีๆ แต่งหน้าแต่งตาดีๆ โชว์นมโชว์บนโชว์ล่างเวิ่นเว้อใช้คำโพสต์แบบเพ้อเจ้อ แหม...แต่งตัวเก่งเชียว ชุดsexyเชียว นั่งไล่ดู

โอ้วโห...ถ้าช่วยแบบนี้ ก็บ้าแล้ว และโง่มากด้วยไม่ต้องแต่งโปรไฟล์คุณ เพราะอดีตคุณแต่งไม่ได้ ไม่ต้องลบโปรไฟล์คุณเพราะมันไม่มีทางที่เล่นมานานแล้วจะขึ้นโพสแค่ไม่กี่รูป555 #ไม่ได้โง่นะคะ#ลำบากตรงไหน#โปรไฟล์สุขสบายมาก#ขอให้ได้ช่วยคนที่ลำบากจริงๆ#ไม่ได้ช่วยทุกเคสนะคะ

*******และไม่ต้องส่งข้อมูลมาในเฟสหรือไอจี หรือในเม้นท์อีกนะคะเพราะไม่พิจารณาตั้งแต่เมื่อวานแล้วค่ะ อ่านกันด้วยนะคะ เคารพกติกาเคารพคนช่วยด้วยค่ะ

ใครที่ส่งเลขบช.มาใหม่จะไม่โอนให้คุณนะคะ

ถ้าใหม่สรุปเลือกเคสไหนแล้ว ใหม่จะโอนจ่ายตรงให้กับรพ.เองเลยนะคะเพราะจะได้ช่วยค่าคลอดโดยตรงแบบถูกต้องและสบายใจ และตามวัตถุประสงค์ของใหม่ค่ะโอนให้คุณ

คุณอาจจะเอาไปจ่ายอย่างอื่นก็ได้ ป้องกันมิจฉาชีพด้วยค่ะ***หมดสิทธิ์ส่งข้อความมาแล้วนะคะพูดรู้เรื่องนะคะ ไม่เก็บตกนอกเหนือเวลาค่ะ *และช่วยค่าคลอด ไม่ได้ช่วยค่านมค่ะคนละประเด็น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์