ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ใครยังไม่ลงรีบเลย! วันสุดท้าย!! ลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน.com รับ 5 พัน

512 19
ใครยังไม่ลงรีบเลย! วันสุดท้าย!! ลงทะเบียน เราไม่ทิ้งกัน.com รับ 5 พัน

กระทรวงการคลัง ประกาศปิดลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5 พันบาท วันนี้(22 เม.ย.) เวลา 24.00น. ย้ำประชาชนที่เข้าเกณฑ์ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ให้รีบดำเนินการลงทะเบียนก่อนเที่ยงคืน

วันที่ 22 เมษายน 2563ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน จะปิดการรับลงทะเบียน รับเงินเยียวยา5,000 บาท ในวันนี้ เวลา 24.00 น.(ตามที่ได้เคยประกาศไว้ว่าจะแจ้งล่วงหน้าให้ทราบก่อนวันที่จะปิดการลงทะเบียน)เพื่อดำเนินการเปิดรับการขอทบทวนสิทธิ์สำหรับประชาชนที่ไม่ผ่านเกณฑ์และไม่เห็นด้วยกับผลการคัดกรองที่เปิดให้ "ยื่นทบทวนสิทธิ์" ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา ดังนั้นผู้ที่เป็นลูกจ้าง แรงงาน อาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19แต่ยังไม่ได้ลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5,000 บาทยังสามารถเข้ามาลงทะเบียนได้

ทั้งนี้เวเลา 24.00 น. วันนี้เป็นการปิดรับลงทะเบียน รับเงินเยียวยา5,000บาท เท่านั้น ยืนยันไม่ได้เป็นการปิดเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน โดยผู้ที่ระบบคัดกรองว่าไม่ผ่านเกณฑ์ และไม่เห็นด้วยกับการคัดกรอง ยังสามารถยื่นทบทวนสิทธิ์ได้ต่อเนื่อง ยังไม่มีกำหนดปิดการยื่นทบทวนสิทธิ์

ขณะที่ผู้อยู่ในกลุ่มขอข้อมูลเพิ่มเติม ก็ยังสามารถเข้าไปให้ข้อมูลเพิ่มเติม ผ่านเว็บไซต์ได้ต่อเนื่องเช่นกัน ซึ่งหลังจากการเข้าไปให้ข้อมูลเพิ่มเติมแล้ว ระบบจะทำการคัดกรองต่อไปว่าจะเป็นผู้ผ่านหรือไม่ผ่านเกณฑ์รับเงินเยียวยา5,000บาท ซึ่งหากผลการคัดกรองระบุว่า เป็นผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ก็ยังสามารถยื่นทบทวนสิทธิ์ได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend