ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

บุญรักษา เทวดาคุ้มครอง มอบสิ่งของให้ผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

450 49
บุญรักษา เทวดาคุ้มครอง มอบสิ่งของให้ผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

ที่วัดศรีคูณเมือง ต.ลำภู อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู พระมหาประนมพร คุณวีโร เจ้าอาวาสวัดศรีคูณเมือง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ , นายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดหนองบัวลำภู เป็นประธานฝ่ายฆราวาส , นายธวัฒชัย ทองสุกนอก ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดหนองบัวลำภู ร่วมมอบข้าวสาร อาหารแห้ง ข้าวกล่อง ให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19

การมอบสิ่งของในครั้งนี้เป็นพระดำริของเจ้าพระคุณสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายกจัดทำและสนองพระดำริโดยคณะสงฆ์วัดศรีคูณเมืองและญาติธรรมวัดศรีคูณเมืองโดยมีผู้เข้ารับบริจาคสิ่งของประมาณ 250 คน

การเข้ารับมีการตรวจถูกต้องตามหลักคัดกรองโรคโควิด-19 ตรวจวัดไข้ และกำหนดจุดให้ยืนห่างกัน 1 เมตรซึ่งวันนี้อากาศร้อนจัด ผู้ใจบุญสามารถติดต่อร่วมบุญโทร. 087-926-1157  หรือโอนเงินบริจาคได้ที่ พระมหาประนมพร  คุณวีโร (พระประนมพร  คุณวีโร) ธนาคารกรุงไทย 4020376360

ขออนุโมทนาเจ้าภาพโรงทานชาวชุมชนวัดศรีคูเมืองทุกๆ ท่านที่มาบริจาคสมทบสิ่งของช่วยในครั้งนี้ ขอให้หลวงพ่อพระไชยเชษฐาธิราช ปกปักรักษาขอให้บุญรักษาเทวดาคุ้มครอง พระรัตนตรัยปกป้อง จงมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต สุขภาพร่างกายแข็งแรง โรคภัยจงได้อย่าแผ้วพานท่านและครอบครัว ให้มีความร่มเย็นและมีความสุข ให้ร่ำรวยเงินทองและทรัพย์สินให้สูงส่งด้วยบารมี พรใดอันประเสริฐ ขอจงบังเกิดแก่ท่านและครอบครัว ตลอดกาลเทอญ


เรื่องโดย ภาสพล โตหอมบุตร | ภาพโดย วรรธนะ ทองดี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend