ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"มิกซ์ เฉลิมศรี" แปลงโฉมเป็น "แหม่มโพธิ์ดำ" สุดเป๊ะ!

742 1
มิกซ์ เฉลิมศรี แปลงโฉมเป็น แหม่มโพธิ์ดำ สุดเป๊ะ!

วันเฉลิม จำเนียรพล หรือ "มิกซ์ เฉลิมศรี" เน็ตไอดอลสาวประเภทสองที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ ที่ปกติคนจะทักบ่อยๆ ว่าเธอมีใบหน้าที่สวยเหมือน "ญาญ่า อุรัสยา" หลังมิกซ์บินไปทุบหน้าที่ประเทศเกาหลีเมื่อกว่าสองปีก่อน โดยมิกซ์ เป็นเจ้าของเพจดังในเฟซบุ๊กชื่อ "เฉลิมศรี" ที่มีผู้ติดตามกว่า 500,000 คน ด้วยการสอนแต่งหน้าแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

แต่ล่าสุด แฟนคลับคงต้องเลิกเรียกมิกซ์ว่าญาญ่าชั่วคราว เพราะมิกซ์มาในลุคใหม่ ด้วยการแต่งตัวและแต่งหน้าตัวเอง ออกมาเป็น"ควีน" จากเพจแหม่มโพธิ์ดำ ที่มิกซ์ได้โพสต์รูปผลงานการแต่งหน้าครั้งล่าสุดนี้ ลงในอินสตาแกรม @mixbigmouth พร้อมแคปชั่นว่า "I am a queen"

ที่งานนี้ มิกซ์แต่งได้เหมือนและสวยเป๊ะ ได้รับเสียงชื่นชมท่วมท้นจากแฟนคลับ ที่มากดไล้ค์รูปนี้ไปมากถึงเกือบ 1 แสนไล้ค์!แต่แฟนคลับหลายคนก็อดเป็นห่วงมิกซ์ไม่ได้ เพราะกลัวคนจะเข้าใจผิด คิดว่ามิกซ์เป็นแอดมินเพจแหม่มโพธิ์ดำตัวจริง เพราะตอนนี้ ทางการกำลังตามหาตัวแอดมินเพจแหม่มโพธิ์ดำอยู่พอดี ยังไงก็ทราบแล้วเปลี่ยนนะจ๊ะ ว่ามิกซ์ไม่ใช่แอดมินเพจดังกล่าว เพียงแค่มิกซ์ได้รับแรงบันดาลใจจากแหม่มโพธิ์ดำ ในการแต่งหน้าแต่งตัวเท่านั้นเอง


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @mixbigmouth
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend