ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

อาณาจักร 'ช่อง 3' กลับสู่ครอบครัว ถึงเวลาลูกสาวลุยต่อ

5.23K 9
อาณาจักร ช่อง 3 กลับสู่ครอบครัว ถึงเวลาลูกสาวลุยต่อ

"มาลีนนท์" ก็ต้องเป็น "มาลีนนท์" หลังจากยอมคนนอกมาบริหาร สุดท้ายไม่ถึงฝั่งฝันดึงอณาจักรกลับสู่ครอบครัว คราวนี้ขอใช้เพื่อนหญิงพลังหญิง สู้ศึกยุคยากของ"ทีวี"

หลังจาก "อริยะ พนมยงค์" แจ้งลาออก จากบีอีซีเวิลด์มีผล20 มิ.. 63 หลังบริหารช่อง3 ครบ 1 ปีโดยที่ "อริยะ" ได้ส่งสารถึงเพื่อนพนักงานบอกความรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานและขอบคุณผู้บริหารที่ให้การสนับสนุนในการทำงาน

"ที่ผ่านมาหลายคนต้องปรับเปลี่ยนการทำงานเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์และการแข่งขันในธุรกิจที่รุนแรงมากขึ้นผมรับรู้ได้ถึงพลังบวกจากเพื่อนพนักงงานทุกคนที่ตั้งใจจะนำพาบริษัทฯให้ก้าวเดินไปข้างหน้าจากนี้ไปอยากให้เพื่อนพนักงานยังคงยึดมั่นในสปิริตของการทำงานเพื่อบริษัทฯมีความกล้าที่จะเสนอแนวคิดใหม่ๆที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาองค์กรต่อไปอย่างไรก็ตามการบริหารงานให้กับช่อง3ที่ผ่านมาแม้จะเป็นช่วงที่อุตสาหกรรมสื่อเจอวิกฤติดิสรัปชั่นแต่บีอีซีเวิลด์ยังคงมีความแข็งแรงด้านคอนเทนต์อยู่และยังมุ่งมั่นเดินหน้าเพื่อคงความเป็นผู้นำทางด้านทีวีเจาะตลาดดิจิทัลและต่างประเทศ"

โดยมีการแจ้งข่าวเกี่ยวกับผู้ดูแลหลังจากนี้โดยกรรมการบริหารจะมาเป็นผู้ดูแลงานด้านต่างๆเพื่อให้ธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปได้และเพื่อการทำงานที่คล่องตัวซึ่ง"รัตนามาลีนนท์"จะดูแลกลุ่มงานสนับสนุนทั้งหมด"อัมพรมาลีนนท์"จะดูแลกลุ่มงานผลิตงานข่าวงานรายการและการออกอากาศและ"รัชนีนิพัทธกุศล"ดูแลกลุ่มงานขายการตลาดและธุรกิจดิจิทัล

ทั้งนี้"วิชัยมาลีนนท์"ก่อร่างสร้างอาณาจักรให้เติบใหญ่และมีบรรดา"ทายาท"บุตร-ธิดาทั้ง8คนเข้ามารับไม้ต่อกันถ้วนหน้าไม่ว่าจะเป็นบุตรชาย"ประสาร-ประวิทย์-ประชา-ประชุมมาลีนนท์"และบุตรสาว"รัตนา-นิภา-อัมพรมาลีนนท์"และ"รัชนีนิพัทธกุล(มาลีนนท์)"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend