ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ผู้ศรัทธาล้นหลาม! "อิม" เตรียมส่งของขลังให้บูชา "นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว"

7.19K 0
ผู้ศรัทธาล้นหลาม! อิม เตรียมส่งของขลังให้บูชา นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว

ออกมาโพสต์ถึงคิวรับ"นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว"แล้ว สำหรับนักแสดงพิธีกรสายฮา "อิม - เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" ที่ได้เปิดให้ผู้มีศรัทธาบูชาของขลังดังกล่าว ซึ่งหลายคนที่สนใจและมีความเชื่อเรื่องอินทธิฤทธิ์ของพญานาคต่างเข้ามาสอบถามขอมูลสนใจที่จะบูชา

เรื่องความศรัทธาความเชื่อนั้นเป็นเรื่องของแต่ละบุคคลอย่างนักแสดงพิธีกรสายฮา "อิม - เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้"ก็เป็นอีกคนที่มีความเชื่อศรัทธาความเชื่อและเดินทางไปทำบุญหลากหลายที่อย่างที่เห็นกัน

โดยเฉพาะเรื่องอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ของพญานาคที่เจ้าตัวเปิดเผยถึงความเชื่ออย่างสนิทใจ และนำไปสู่การสร้างของขลังอย่าง "

โดยเฉพาะเรื่องอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์ของพญานาคที่เจ้าตัวเปิดเผยถึงความเชื่ออย่างสนิทใจ และนำไปสู่การสร้างของขลังอย่าง "นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว" ก่อนหน้านี้

ล่าสุดเฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้โพสต์ถึงการจับจองบูชานาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ผ่านทางอินสตาแกรมว่า  "อิมทำการจัดส่ง #นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เร็วขึ้นเน้อ กัลยาณมิตรทุกท่านเนื่องจากใกล้วัน #วิสาขบูชา #สำหรับกัลยาณมิตรที่บูชาแอดไลน์พิมพ์ที่ชื่อ@feawfoaw ที่อิม.จัดส่งเร็วขึ้นเพื่อให้กัลยาณมิตรนั้นได้ทำตามในกระดาษที่เรามอบให้ในซอง ขั้นตอนต่างๆอยู่ในนั้น เมื่อกัลยาณมิตรได้รับ จงตั้งจิตตั้งใจ ทำตามทุกขั้นตอน ด้วยความรักที่มีต่อ....#พญานาค ดังคำที่เราให้... #เจ้าทำเจ้าใส่เจ้าได้เอง #คิวผู้รับมีดังต่อไปนี้ ผู้ที่ได้รับคิว วันที่ 22 เมย. จะเปลี่ยนเป็นได้รับวันที่ 19-20 เมษายน และผู้ที่ได้รับคิว วันที่23 เมย. จะเปลี่ยนเป็นได้รับวันที่ 21-22 เมษายน #ส่วนผู้ได้รับคิว24เมษายน ยังเหมือนเดิมนะคะ เตรียมรับ***#ของจริงของแท้ ***ที่มาจากอิม#อิมเพียงคนเดียว #คนเดียวเท่านั้น ที่จะมอบ นาคบ่วงบาศ #ให้กับลูกหลานพญานาคทุกๆพระองค์ทุกๆตระกูลหรือ #ผู้ที่รักศรัทธาและเคารพพญานาค เท่านั้นเน้อ"

ซึ่งเหล่าผู้ที่ศรัทธาต่างเข้ามาร่วมอนุโมทนาและสอบถามถึงการขอบูชา "นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว" กันอย่างล้นหลาม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์