ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ผนึกกำลังแจกอาหาร ปชช. บรรเทาวิกฤติโควิด-19

332 14
ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ผนึกกำลังแจกอาหาร ปชช. บรรเทาวิกฤติโควิด-19

ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ ผนึกกำลังร่วมกันนำข้าวกล่องและเครื่องดื่ม แจกจ่ายประชาชนในพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 พร้อมตรวจเข้มตามมาตรการป้องกันโรค

ที่บริเวณศูนย์ประชุมพรรคพลังประชารัฐ ถนนรัชดาภิเษก ในวันนี้ ส.ส. พรรคพลังประชารัฐ นำโดยนายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ , นายสิระ เจนจาคะ ส.ส. กทม. , นายกษิดิ์เดชชุติมันต์ ส.ส. กทม. , นายประสิทธิ์มะหะหมัด ส.ส. กทม.และนางวันเพ็ญพร้อมพัฒน์ ส.ส. จังหวัดเพชรบูรณ์ ร่วมกันนำอาหารข้าวกล่อง พร้อมน้ำดื่ม แจกจ่ายให้กับประชาชนในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียง และประชาชนที่เดินทางผ่านไปมาบนถนนรัชดาภิเษก ภายใต้โครงการ "น้ำใจประชารัฐ สู้ภัยโควิด-19" 


ซึ่งการแจกจ่ายอาหารและเครื่องดื่มในครั้งนี้ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยจะดำเนินการแจกจ่ายไปทุกวัน จนกว่าสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 จะดีขึ้น

ทั้งนี้ ก่อนที่ประชาชนจะเข้ารับการแจกจ่ายอาหาร มีการจัดระเบียบประชาชนโดยให้มีการยืนต่อแถวเว้นระยะห่าง มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ และจะต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกคน เพื่อให้เป็นไปตามมาตรการในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 นอกจากนี้ การแจกจ่ายอาหารในครั้งนี้ ยังมีทางผู้อำนวยสำนักงานเขตจตุจักร เจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจนครบาลพหลโยธิน เจ้าหน้าที่เทศกิจ ได้เดินทางมาตรวจความเรียบร้อยและคอยอำนวยความสะดวกในการแจกจ่ายอาหารให้อีกด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend