ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"แดน วรเวช"อวดคลิปหวาน"แพทตี้"ตัดผมให้

404 0

หวานตลอดสำหรับคู่รักคนบันเทิง "แดน วรเวช และแพทตี้ อังศุมาลิน"ที่ล่าสุดกับคลิปตัดผม ที่แฟนสาวแปลงร่างเป็นช่างผม แต่งทรงให้หนุ่มแดน เรียกว่าใครเข้าไปดูก็อิจฉาจริง ๆ แถมยังติดแฮชแท็กทำร้ายจิตใจคนโสดด้วยว่า #แฟนบาร์เบอร์

ในช่วงที่ร้านทำผมปิดทำการเพราะพิษโควิด-19 หลายคนจึงต้องผันตัวกลายเป็นช่างตัดผมจำเป็นบ้างก็ทำได้ดีบ้างก็ต้องหาผู้ช่วยคนสนิทมาจัดการให้

อย่างคู่รักคนบันเทิง"แดน วรเดช และแพทตี้ อังศุมาลิน" ก็เช่นกันที่โมเม้นท์ตัดผมช่างหวานแหว๋วจทำให้คนโสดอิจฉา โดยเรื่องราวการตัดผมของแดนโดยฝีมือช่างจำเป็นแพตตี้ นั้นถูเผยแพร่เป็นคลิปสั้น ๆ ในโลกออนไลน์ ซึ่งหนุ่มแดนเป็นผู้โพสต์เอง ก็จำไม่ให้บอกว่าหวานแหว๋วได้อย่างไรกันเพราะว่า ไหนจะเป็นแพตตี้ที่แปลงกายเป็นช่าง ในชุดมิกกี้เมาส์ พร้อมกิ๊ฟหนีบผมสุดน่ารักซึ่งดูแย้งกับความเข้มที่มีของหนุ่มแดนเลยทีเดียว ยังไม่พอหนุ่มแดนยังติดแฮชแท็กหวาน ๆ ว่า #แฟนบาร์เบอร์ อีกโอ้โหหวานกันเข้าไป จนแฟน ๆ ต้องรีบแห่มาแซวกันเต็มหน้าโพสต์

แต่บอกเลยจ้าว่าแฟนๆ ให้ผ่านเพราะหลังจากตัดโน้น เล็มนี่ด้วย หั่นนั่น ด้วยความตั้งใจ หนุ่มแดนก็ออกมาดูดี๊ดูดีแบบที่ในอนาคต ไม่ต้องไปจ้างช่างผมนอกบ้านแล้วนี่แหละเนาะพลังของความรัก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend