ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"แพท ณปภา" โพสต์โสด ทำชาวเน็ตสงสัยเลิก "ก็อต" ?

2.82K 5
แพท ณปภา โพสต์โสด ทำชาวเน็ตสงสัยเลิก ก็อต ?

ต้องรีบออกมาตอบอีกสักครั้งแล้ว สำหรับแพท ณปภา กับประเด็นความสัมพันธ์ของเธอและหวานใจรุ่นน้อง "ก๊อต" ที่มีตาดีไปเห็นคอมเม้นต์บทสนทนาของ เธอกับหลานสาว และแพท บอกว่าโสด และสักพักภาพดังกล่าวก็ปลิวหายไปดังสายลม จนชาวเน็ตนำมาพูดกันถึงความสัมพันธ์ที่กำลังสั่นคลอนจ้า

มีเรื่องให้ระแคะระคายอีกแล้วสำหรับความสัมพันธ์ของ "แพท ณปภา"และหวานใจรุ่นน้อง"หนุ่มก๊อต" ที่ก่อนหน้านี้ออกมาพูดกับสื่อว่าทั้งคู่กำลังคุยกันและศึกษากันอยู่ จนเรื่องราวต้องไปถึงคนใกล้ชิดที่ออกมาตอบคำถามกับสื่อมวลชนหลากหลายคน 

ล่าสุดกับภาพดอกกุหลาบช่อโตที่แดงสวยงาม ที่แม่แพท โพสต์ลงในอินสตาแกรมเมื่อวันก่อนก็กลายเป็นประเด็นไปจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตตาดีเห็น ประโยคที่หลานสาวคนสนิทและแม่แพท สนทนากันในอินสตาแกรม ความว่า

หลานสาว : "เนื่อในโอกาสอะไร....

แพท : โสด

โอ้วแม่จ๋า เท่านี้แหละจ้า ก็เป็นเรื่องที่ทำให่ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยกันเลยทีเดียว เพราะว่า ภาพดอกกุหลาบแดงช่อบิ๊ก และการสนทนากันของแพท และหลานสาว รวมถึงแฟนคลับในโลกออนไลน์นั้น ก็ได้อันตรธานหายไปเรียบร้อยแล้วในเพลานี้ จนถูกเพจบันเทิงในโลกออนไลน์นำประเด็นนี้มาพูดถึง รวมถึงมีความเห็น จากชาวเน็ตที่ให้ความเห็นกันมากมาย

แต่ทว่าเรื่องนี้ก็ทำให้มีเค้าโครงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของ "แพท และ ก๊อตว่าเป็นไปตามที่ชาวเน็ตสงสัยว่าเลิกลากันหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ "แพท"เคยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องหัวใจกับสื่อมวลชนว่า สถานะตอนนี้ของแพท กับ ก๊อต ยังไม่เรียกแฟน สุดท้ายแล้วถ้าไปต่อไม่ได้ ก็ต้องกลับไปเป็นเพื่อนกันก็เท่านั้น


 ข่าวที่เกี่ยวข้อง  >> แพท เปิดใจ ยังไม่เรียก "ก๊อตว่าแฟน 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend