ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

"ชาติ สุชาติ" กับ ซิงเกิลใหม่ "ข้างเดียว"

288 0
ชาติ สุชาติ กับ ซิงเกิลใหม่ ข้างเดียว

ใครที่กำลังมีฟิลลิ่ง แอบรักเขาข้างเดียว ต้องฟังเพลงนี้ "ข้างเดียว" ถ่ายทอดความรู้สึกจาก "ชาติ สุชาติ" เพลงแอบรักหม่น ๆ หยิบเอาเรื่องจริงความรักของคนรอบตัวที่ไปแอบรักใครอยู่ข้างเดียวมาเล่าเป็นเพลงนี้ ฟังพร้อมกัน 22 เมษายน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่แฟนๆคิดถึงมากๆอย่าง"ชาติสุชาติ"หรือ"สุชาติ แซ่เห้ง"สังกัดค่ายเพลงWhat The Duck(วอท เดอะ ดัก)เพราะหายหน้าหายตาจากการปล่อยเพลงใหม่ไปนานกว่าปีเต็ม ๆ หลังจากส่งอัลบั้มเต็มขุดแรกในชีวิต"สามัญ"ที่เจ้าตัวบ่มเพาะประสบการณ์ตลอด5ปีในเส้นทางสายดนตรีอาชีพ จนเรียบเรียงเป็นเพลงส่งให้แฟน ๆ ได้ฟังกันเป็นที่เรียบร้อย กลับมาครั้งนี้ชาติมาพร้อมกับเพลงใหม่"ข้างเดียว"ที่ขอกลับไปทำอะไรในแบบที่ตัวเองชอบอีกครั้งไม่เน้นความซับซ้อนทางดนตรีใดๆ เพราะอยากให้ทุกอย่างออกมาจากความจริงใจเท่านั้น

เพลง"ข้างเดียว"ถือเป็นเพลงใหม่จากอัลบั้มใหม่ โดยหยิบเอาเรื่องจริงความรักของคนรอบตัวที่ไปแอบรักใครอยู่ข้างเดียวมาเล่าเป็นเพลงนี้ ถ่ายทอดผ่านดนตรีป็อปฟังง่ายแต่บาดอารมณ์ลึก แต่ที่พิเศษกว่าเพลงก่อน ๆ คือ เพลงนี้ชาติลงมือทำเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เนื้อร้องทำนองและโครงดนตรี ก่อนจะส่งให้"ติน" จากวงOld Fashion Kidsโปรดิวเซอร์ ช่วยแต่งเติมความหม่นให้เพลงฟังแล้วเศร้ามากขึ้นอีกด้วย นอกจากนั้นแฟน ๆ รอติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ให้ดี เพราะเป็นครั้งแรกที่ชาติขอถ่ายทำแบบLongTakeเหมือนรูปแบบภาพยนตร์สั้น พร้อมได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นมากความสามารถมาร่วมถ่ายทอดด้วย

อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ นับถอยหลังรอฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง "ข้างเดียว" พร้อมกันทั้งประเทศในวันที่22เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา19.00น. เป็นต้นไป


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์