ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2564

โพสต์ขอโทษแล้ว!! แต่ชาวเน็ตไม่ให้อภัย! ทางออกเดียว "คืนเงินบริจาค..ทุกอย่างจบ!!"

13.66K 27
โพสต์ขอโทษแล้ว!! แต่ชาวเน็ตไม่ให้อภัย! ทางออกเดียว คืนเงินบริจาค..ทุกอย่างจบ!!

จากกรณีที่มีกระแสดราม่าร้อนแรงในโลกโซเชียล "หนุ่มเดลิเวอรี่ร้องไห้ลูกค้าเทออเดอร์" ที่ออกมาไลฟ์สดร้องไห้ระบายความรู้สึกที่ลูกค้าเทออเดอร์ แต่ต่อมา ลูกค้าที่ถูกกล่าวถึง ก็งัดหลักฐาน แฉกลับร่ายยาวถึงพฤติกรรมของหนุ่มเดลิเวอร์ ไม่พอยังมีเพจดังออกมาแฉซ้ำอีก ทำให้ดราม่านี้กำลังใกล้ถึงจุดจบอย่างแท้จริง...

จากกรณีเรื่องราวที่เป็นกระเเสดราม่าในโลกโซเชียลของ "หนุ่มเดลิเวอรี่"ไลฟ์สดร้องไห้ระบายความรู้สึกที่ลูกค้าคนหนึ่งสั่งอาหารเเต่กลับ ไม่ออกมารับ และไม่จ่ายตัง หรือเรียกศัพท์แบบวัยรุ่นว่าเทออเดอร์โดยเนื้อหาในคลิปหนุ่มเดลิเวอรี่ ระบายถึงเรื่องดังกล่าวว่า.........ตนเองนั้นมีเงินติดตัวอยู่ 500 บาท ซื้อของไปทั้งสิ้น 440 บาท ทำให้เหลือเงินติดตัวอยู่ 60 บาท จึงร้องไห้ พร้อมตั้งคำถามว่า ตนเองทำอะไรผิด ของก็ซื้อให้จนไม่เหลือเงินกินข้าว แต่กลับมาอ้างว่า ให้ไปเครมบริษัทเอาเอง

โดยเรื่องมีอยู่ว่า.......ลูกค้าได้สั่งก๋วยเตี๋ยวดังร้านหนึ่ง หนุ่มเดลิเวอร์ได้รับออเดอร์ เเล้วตรงไปดิ่งไปที่ร้านปรากฎว่า ร้านปิดจึงโทรหาลูกค้า ว่าเอาของอีกร้านได้หรือไม่ และเปลี่ยนไปซื้ออีกสาขาให้แทน โดยลูกค้าตกลง และมีการสั่งซื้ออาหารเพิ่ม แต่เมื่อถึงเวลานำสินค้ามาส่งกลับไม่รับและให้ไปเครมกับบริษัทแทน

คลิกเข้าดูคลิป : หนุ่มเดลิเวอรี่ร้องไห้ลูกค้าเทออเดอร์


จากคลิปดังกล่าวทำให้เป็นกระเเสดราม่าต่างให้ความสนใจ เเละต่อมาทางด้านลูกค้าได้ออกมาแฉกลับร่ายยาวถึงพฤติกรรมของหนุ่มเดลิเวอร์อีกมุมหนึ่ง โดยโพสต์ข้อความไว้

"เสียเวลา ทั้งปวดหัวและน่าโมโหมาก อาหารก็ไม่ได้กิน โดนด่า โดนเป็นคนใจร้ายอีก ถามว่าใครจะกล้ากินอาหารที่มาส่งบ้าง ไม่รู้แหล่งที่มาของอาหารอีก เจอคนส่งหมกเม็ดแบบนี้ หน้าตาคนส่งกับในแอพก็คนละคน แถมตอนหลังโทรไปสอบถามร้านนพรสดีเด็ด เค้าบอกร้านเค้าไม่มีข้าวหน้าเนื้ออบ อ้าวแล้วที่มาส่งมาจากร้านไหนอีกล่ะ โอ้ยย ปวดหัวมาก... ขอลง Facebook ไว้เป็นหลักฐานเบื้องต้นก่อน"

ต่อมาได้มีเพจดังอย่าง Red skull Society ได้นำเสนอข้อมูลสภาพความเป็นอยู่ ธุรกิจที่เคยทำของพนักงานส่งอาหารคนดังกล่าวไปโพสต์ พร้อมกับตั้งข้อสงสัยเรื่องที่เปิดรับบริจาคเงินว่า มีฐานะยากลำบากตามที่กล่าวอ้างจริงหรือไม่

Red skull Society : ประวัติโชกโชน มีหลายคนมาเล่าวีรกรรมให้ฟั

จากนั้น เพจ Red skull Society ได้นำเสนอคลิป ลูกค้า เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแจ้งความเอาผิดกับหนุ่มเดลิเวอรี่ ดังกล่าว

Red skull Society เงินที่ได้จากการบริจาคเก็บไว้ประกันตัวได้เลย

ล่าสุด หนุ่มเดลิเวอรี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ "ผมต้องกราบขอโทษเจ้าของ บ้าน และคู่กรณีที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง ขอประทานอภัยมาณที่นี้ครับ เสียใจอย่างสุดซึ้ง ขอบคุณมากครับ"  

ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันเข้ามาคอมเม้นต์กระหน่ำโพสต์ขอโทษของหนุ่มเดลิเวอรี่ ยกตัวอย่างข้อความเช่น.. "ไอ้ขอทานออนไลน์เอ้ย","ใครบริจาก แจ้งความเลยครับ","กรรมติดจรวดแท้ๆ","โอนเงินคืนทุกคนด้วยค่ะ","เรื่องนี้ต้องถึง สรยุทธ" เป็นต้น

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend