ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ดราม่า"ครูเต้ย"ชาวเน็ตจวก"เป็นครู ไม่ใช่แค่ใส่ชุดกากี"

14.28K 38
ดราม่าครูเต้ยชาวเน็ตจวกเป็นครู ไม่ใช่แค่ใส่ชุดกากี

ประเด็นลุกลามไปถึงเรื่องงานแล้ว สำหรับครูเต้ย อภิวัฒน์ ที่พ่วงตำแหน่งศิลปินนักร้อง ที่ต้องบอกว่าเป็นหนุ่มเนื้อหอมในช่วงนี้ กับดราม่าเรื่องหัวใจที่บทสรุปออกมาเป็นเรื่องการคบซ้อน และลุกลามไปสู่การตั้งคำถามชาวเน็ตว่ารับงานแน่นขนาดนี้ เอาเวลาไหนไปเตรียมการสอน นักเรียน

งานเข้ามาเรื่อย ๆ สำหรับครูเต้ย - อภิวัฒน์บุญเอนก นักร้องดังแดนอีสานที่พ่วงตำแหน่งข้าราชครูไปในตัว หลังจากที่ก่อนหน้านี้นั้นเกิดดราม่าประเด็นหัวใจจนผลสรุปเรื่องมาจบที่ครูเต้นั้นคบซ้อน และถูกวิพากย์วิจารณ์ทั่วโลกออนไลน์จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไปเรียบร้อยก่อนหน้านี้ทำให้เจ้าตัวต้องออกมาร้องไห้ระบายความอัดอั้นตันใจผ่านคลิปดังที่ถูกพูดถึง

แต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวความดราม่ายังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะได้ลุกลามถึงเรื่องหน้าที่การงานของครูหนุ่มคนนี้แล้วในประเด็นการการปฏิบัติหน้าที่สอนนักเรียนและแม้ว่าจากบทสัมภาษณ์ต่าง ๆ กับสื่อที่ครูเต้ยได้เคยบอกเล่าไว้ก่อนหน้านี้ว่า "มีการแบ่งเวลาสอน และเล่นดนตรี ซึ่งจะใช้เวลาคนละช่วงกันและไม่กระทบต่อการสอนนักเรียนนั้น"

เหล่าชาวเน็ตก็ยังตั้งคำถามต่ออยู่ดีกว่าคิวงานของหนุ่มเต้ยเต็มทุกวัน วันละหลาย ๆ งาน แบบนี้เจ้าตัวเอาเวลาที่ไหนไปสอนนักเรียนเอาเวลาไหนไปเตรียมสอน ตรวจการบ้าน รวมถึง หากไม่ได้ไปสอนและใช้วิธีการอื่น ๆแทนนั้นผิดหรือไม่ ?

แถมชาวเน็ตยังวิจารณ์แรงอีกว่า " การเป็นครูนั้น ไม่ใช่แค่สวมใส่ชุดกากีลอยไปลอยมา"

สำหรับครูเต้ยนั้นปัจจุบันปฏิบัติหน้าที่ข้าราชการครูอยู่ที่ โรงเรียนบ้านกุดธาตุตำบลกุดธาตุ อำเภอหนองนาคำ จ.ขอนแก่น สอนวิชาศิลปศึกษา ดนตรี และนาฏศิลป์


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend