ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

โควิด-19 สร้างเทรนด์แฟชั่นใหม่ "ซูเปอร์มาเก็ต สไตล์"

2.12K 11
โควิด-19 สร้างเทรนด์แฟชั่นใหม่ ซูเปอร์มาเก็ต สไตล์

หลายคนที่ไม่ชอบอยู่ติดบ้าน น่าจะรู้สึกทรมานกันซักหน่อยในช่วงระบาดของโรคโควิด 19 เพราะต้องเก็บตัวอยู่บ้านกันยาว ไปได้อย่างเก่งสุดก็แค่ซูเปอร์มาเก็ต เวลาของกินของใช้จำเป็นหมด จึงจะได้ออกนอกบ้านเพื่อไปซื้อของกัน ซึ่งสำหรับสาวๆสายแฟ นี่คือโอกาสทองและโอกาสเดียว ที่จะได้แต่งตัวสวยไปอวดสายตาชาวบ้าน

ซึ่งแม้ว่าจะต้องใส่หน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันโรคโควิด 19 อยู่ก็ตาม แต่สาวๆสายแฟพอได้ยินว่า ตัวเองจะได้ออกนอกบ้านไปซื้อของที่ซูเปอร์มาเก็ต เชื่อว่าทุกคนจะต้องหูผึ่ง และรีบคิดทันทีว่า จะแต่งตัวแบบไหนออกไปซื้อของดี? เพราะไม่มีโอกาสได้ออกนอกบ้านกันบ่อยๆ ไหนๆจะได้ออกไปแล้ว ก็ต้องขอสวยซักหน่อยเป็นธรรมดา

กลายเป็นเทรนด์ "ซูเปอร์มาเก็ต สไตล์" เทรนด์แฟชั่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเกิดขึ้นสดๆร้อนๆ กับแนวทางการแต่งตัวแบบชิลๆสบายๆ แต่ว่าก็ไม่ดูชิลจนเกินไป เพราะยังไงก็ยังต้องดูสวยอยู่ดี ซึ่งถือเป็นโจทย์การแต่งตัวที่ยากอยู่เหมือนกัน เพราะต้องหาความสมดุลให้เจอ ระหว่างความสบาย ความเป็นทางการนิดๆ(เพราะต้องออกไปเจอผู้คน จะดูเป็นยายเพิ้งไม่ได้) บวกกับความปลอดโรค(เพราะต้องใส่หน้ากากอนามัย) ซึ่งเรามีตัวอย่างของสาวๆนักแสดงคนดัง ว่าพวกเธอแต่งตัวเทรนด์ "ซูเปอร์มาเก็ต สไตล์" อย่างไร ให้โดดเด้งดูดี จน "สวยทะลุหน้ากาก" กันเลยทีเดียว

แพนเค้ก-เขมนิจ

คริส-หอวัง

จันจิ-จันจิรา

เบเบ้-ธันย์ชนก

เอมี่-กลิ่นประทุม

เมย์-เฟื่องอารมย์

ตู่-ปิยวดี

แนน-ปิยะดา


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend