ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"แพท ณปภา" เปิดใจถึง "ก๊อต" ยังไม่เรียกแฟน!

958 3
แพท ณปภา เปิดใจถึง ก๊อต ยังไม่เรียกแฟน!

ออกมาตอบถึงกระแสดราม่าแล้วสำหรับแพท ณปภา หลังจากมีชาวเน็ตมองว่าแพท นั้นมักจะแต่งตัวเซ็กซี่ เมื่ออยู่กับหนุ่มก๊อต เพื่อนสนิทที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ซึ่งนอกจาก แพท จะอธิบายให้ฟังแล้ว แพทยังบอกถึงสถานะของตนเองกับหนุ่มก๊อต ด้วยว่าตอนนี้อยู่ในขั้นไหนใช้คำว่าแฟน ได้หรือยัง

หลังมีข่าวดราม่าก่อนหน้านี้ถึงคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง แพท ณปภา ว่าแต่งตัวเซ็กซี่เวลาอยู่ต่อหน้าหนุ่มก๊อต คนสนิท ที่กำลังศึกษาดูใจกันอยู่นั้น ล่าสุดคุณแม่และนักแสดงชื่อดัง ก็ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า

"...สำหรับการไปเที่ยวทะเลของตนเองนั้น ไม่มีทริปไหนที่ไม่ใส่บิกินี ซึ่งมีสื่อนำข่าวไปเล่นอยู่บ่อยครั้งอยู่แล้ว สำหรับตนเองนั้นแต่งตัวอย่างนี้อยู่แล้วไม่ใช่เรื่องแปลก ไม่ใช่อยู่กับเค้า แล้วจะแต่งตัวไปใช่แบบนั้น อยู่กับคนอื่นก็แต่งแบบนี้ ข่าวมีมาทุกวันแล้วแต่คนจะมอง คนจะเสพ สุดท้ายแล้วคนก็ดู นั่นคือเหตุผลที่ต้องทำคลิป ต่อให้เจอทั้งบวก ลบ เราก็ต้องทำต่อไป คนที่เข้าใจก็มีคนที่ไม่เข้าใจก็มี เราบังคับความคิดคนอื่นไม่ได้

อยู่ในขั้นตอนการคุยกันอยู่ สุดท้ายก็คือเพื่อนกันเพราะมันเริ่มจากเพื่อน ถ้าหากสุดท้ายแล้วไปต่อกันไม่ได้ไกลกว่านี้ ก็กลับมาเป็นเพื่อนกัน อย่างตอนนี้ไม่ได้เรียกแฟน..."

สำหรับแฟน ๆ ที่ลุ้นคู่ของสาวแพท และหนุ่มก๊อต ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้วสถานะของทั้งคู่จะเป็นแบบไหน จะกลับมาเป็นเพื่อนเหมือนเดิม หรือเลื่อนขั้นเป็นหวานใจของแพท ณปภา กันนี้เรื่องนี้ก็ต้องรอให้แม่แพท ออกมาอัพเดทกันอีกรอบ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend