ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"ลิเดีย" โพสต์สตอรี่แรก! หลังออกห้องสี่เหลี่ยม กลับสู่ความอิสระ

5.41K 8
ลิเดีย โพสต์สตอรี่แรก! หลังออกห้องสี่เหลี่ยม กลับสู่ความอิสระ

หลังพักรักษาตัวเนื่องจากติดเชื้อไวรัสโควิด-19 นานกว่า 30 วันและนี่เป็นโพสต์แรกของลิเดีย หลังออกจากโรงพยาบาล คือการลงคลิปเพลง ปรารถนา จาก ปู พงษ์สิทธิ์ พร้อมขอบคุณ

หลังพักรักษาตัวเนื่องจากติดเชื้อไวรัสโควิด-19นานกว่า 30 วัน สำหรับคู่รักคนบันเทิง แมทธิว- ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ล่าสุด วันที่18เมษายน ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้ออกจากโรงพยาบาล และ ทำตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่างเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ทำให้บรรดาแฟนคลับเข้ามา แสดงความยินดีพร้อมส่งกำลังใจให้ทั้งคู่เป็นจำนวนมาก 

และอีกหนึ่ง กำลังใจสำคัญของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ แมทธิว ดีนนั่นก็คือ ปู พงษ์สิทธิ์คำภีร์ ที่มีศักดิ์เป็นเพื่อนคุณพ่อของลีเดีย คอย พูดคุยและส่งกำลังใจผ่านบทเพลง และโพสต์แรกหลังลิเดียออกจากโรงพยาบาลนั้นก็คือเพลง ปรารถนา จาก ปู พงษ์สิทธิ์คำภีร์ โดย ลิเดียได้ โพสต์คลิปผ่าน IG lydiasarunratส่วนตัว ว่า

ปรารถนา - พี่ปู #พงษ์สิทธิ์คำภีร์ ขอบคุณสำหรับเพลงเพราะๆและความหมายดีๆแบบนี้ที่ร้องให้เราสองคนได้ฟังกันนะคะ รักพี่ปูและครอบครัวมากๆค่ะ@ploykampee @praekampee @auchotika #ความสุข ของวันเลยค่ะ @matthew.deane1

ทั้งนี้ใน ไอจีสตอรี่ของลิเดีย นั้น ยังได้โพสต์ คลิปธรรมชาติ ดอกไม้และท้องฟ้า ชื่นชมธรรมชาติ สูดอากาศ บริสุทธิ์หลังจากอยู่ในห้องสี่เหลี่ยม มานาน และทางเนชั่นบันเทิง ขอเป็นอีกหนึ่ง ให้กำลังให้ลิเดีย และแมทธิว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์