ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ชนม์สวัสดิ์" จัด "ครัวเอ๋" แจกอาหารชาวสมุทรปราการทุกวัน

1.39K 69
ชนม์สวัสดิ์ จัด ครัวเอ๋ แจกอาหารชาวสมุทรปราการทุกวัน

"นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" จัดโครงการ "ครัวเอ๋" น้ำใจให้กัน โควิด-19 ภัยของทุกคน รวมใจร่วมสู้ อยู่กับบ้าน" แจกอาหาร ทุกวันจนถึงวันที่ 30 เมษายน ณ บริเวณตลาดหัวเกาะ เขตเทศบาลนครสมุทรปราการ

เนื่องจากปัจจุบันประชาชนได้รับผลกระทบกับโรคร้ายโควิด19กันจำนวนมาก ทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับเรื่องรายได้ "นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" จึงได้มีแนวคิดที่อยากจะช่วยเหลือประชาชนยามตกทุกข์ได้ยาก จึงจัดโครงการ "ครัวเอ๋" น้ำใจให้กัน โควิด-19 ภัยของทุกคนรวมใจร่วมสู้ อยู่กับบ้าน" อะไรที่พอจะช่วยกันได้แม้เล็กๆน้อยๆเท่าที่เราพอจะช่วยได้ เราก็เต็มใจช่วยโดยจะมีการแจกอาหารกล่องทุกวัน บริเวณตลาดหัวเกาะในพื้นที่อำเภอเมือง

ซึ่งครัวเอ๋ น้ำใจให้กันนี้ เป็นครัวที่ได้มาตราฐาน และมีความปลอดภัย ทุกคนที่จะเข้ามารับอาหารจะมีเจ้าหน้าที่คอยจัดระเบียบ การต่อแถว ต้องห่างกันประมาณ 2 เมตร ห้ามสนทนาห้ามสัมผัส และต้องผ่านการตรวจคัดกรอง ตรวจวัดไข้ทุกคน และขอความร่วมมือให้ทุกคนสวมหน้ากากอนามัยด้วยจากนั้นก็จะเข้าอุโมงค์พ่นยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 เพื่อเพิ่มความมั่นใจว่าทุกคนปลอดจากเชื้อไวรัส แล้วจึงเข้ามารับอาหารกล่อง โดยจะแจกอาหาร ทุกวันในช่วง 11.00-14.00น.และเวลา16.00-18.00น.หรือจนกว่าอาหารจะหมด จนถึงวันที่ 30 เมษายน ณ บริเวณตลาดหัวเกาะ เขตเทศบาลนครสมุทรปราการ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend