ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

"ปู ไปรยา" ตัดพ้อ นี่แหละเหตุผลที่ไม่กล้าลงรูปมานานเป็นเดือน

3.94K 7
ปู ไปรยา ตัดพ้อ นี่แหละเหตุผลที่ไม่กล้าลงรูปมานานเป็นเดือน

ช่วงนี้ใครๆก็ลำบากและได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้า จึงทำให้ผู้ที่เดือดร้อนหาทางออกไม่ได้จึงมาโพสขอร้องให้เหล่าคนบันเทิงช่วยเหลือกันเป็นจำนวนมาก จนสาว "ปู ไปรยา" รู้สึกเสียใจ ที่อยากจะช่วยทุกคนแต่ทำคนเดียวไม่ไหวจริงๆ

จากกรณีที่มีคนไปคอมเมนต์ที่ IG สาว อั้ม พัชราภาเรื่องความเดือดร้อน และได้รับการช่วยเหลือแทบจะทันที ก็เลยทำให้มีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นกับ ดารานักแสดงอีกหลายคน หนึ่งในนั้นคือ "ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก"นักแสดงและนางแบบสาวชื่อดัง เป็นทูตสันถวไมตรีทำงานเพื่อสังคมร่วมกับ UNHCR มาโดยตลอด

ล่าสุดมีคนมาคอมเมนต์ใต้รูปของสาวปูว่า "ขอความเมตตาด้วยคะพิษโควิดทำให้ลำบากมากตกงานขอยืมเงินมาชื้อข้าวกับนมให้ลูกกินแล้วจะขิผ่อนใ้ห้จะไม่ขอฟรีๆเพราะมันเป็นน้ำพักน้ำแรงของคุณยิดดีให้คุณตรวจสอบคะรอรัฐบาลไม่ได้แล้วเมื่อคืนไม่ได้นอนเลยเครียดว่าวันนี้จะเอาอะไรให้ลูกกินไม่/ด้ดร่าม่าเพราะตอนนี้ทุกคนเดือดร้อนเหมือนกันหมดขอความเมตตา"  และ บางรายปูก็ตอบกลับว่าจะส่งให้เป็นของแต่ไกลไปจึงต้องขอส่งเป็นเงินแต่ล่าสุดสาวปูอาจรู้ว่าเริ่มเกินความสามารถของตนเองแล้วจึงตอบกลับไปว่า

"โอเคค่ะ ไม่ให้ค่ะ  ที่ไม่กล้าลงรูปมาเดือนหนึ่งนอกจากรูปจากหรือระดมทุนเพราะในDMมีแบบนี่เป็น1000 คน จนรู้สึกผิดมากว่าทำไมคนลำบากขนาดนี้แต่ก็หาทางแก้ด้วยตัวเองคนเดียวไม่ได้จริงๆ"

            


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์