ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดภาพเก่า ของเหล่าดาราเซเลบริตี้ เมื่อ 10 ปีที่แล้ว

3.51K 17
เปิดภาพเก่า ของเหล่าดาราเซเลบริตี้ เมื่อ 10 ปีที่แล้ว

มาดูกันว่า เมื่อ10 ที่แล้วของดารา คนดังเหล่าเซเลบริตี้ นั้นจะเป็นอย่างไร ใครจะเปลี่ยนไปมากขนาดขนาดไหนแล้วจะมีใครบ้าง ต้องบอกเลยว่า ชาเลนจ์#10yearchallenge นั้น ดูท่าแล้ว กาลเวลาก็ไม่ สามรถฆ่า พวกเขาได้

ในช่วงที่ต้องเก็บตัวอยู่ที่บ้านหลายๆคนอาจจะเหงา จึงหากิจกรรมเล่น ชาเลนจ์ต่าง ๆ และอีกหนึ่ง ชาเลนจ์ ที่จะพบความจริงนั้นก็ การโพสต์ภาพย้อนสมัยเมื่อ 10 ปีที่แล้ว กับ ชาเลนจ์ #10yearschallenge งานนี้มีหรือที่เหล่าดารา คนดัง เซเลบริตี้จะไม่มาเล่น ชาเลนจ์นี้ ต้องบอกเลยว่า กาลเวลาไม่ฆ่าใคร จริงๆ

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับภาพสวมชุดว่ายน้ำเว้าสูง สุดเซ็กซี่ย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ขณะเที่ยวทะเลที่ฮาวาย

โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไรสมัยวัยใสเน็ตไอดอลช่วงแรกก็ว่าได้

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ 10 ปีผ่านไป ก็ ยังดูสดใสเหมือนเดิม

บีม กวี ตันจรารักษ์และคุณแม่ ออย อฏิพรณ์ มีแซวกันว่าหากรูปหลุดไปเป็นข่าวแน่ๆเลยเมื่อ10 ปีที่แล้วมีกันอยู่สองคนแต่ในปัจุบันมีสมาชิกตัวน้อย เพิ่มมาอีกสองนะจ๊ะ

ซุปตาร์ ตลอดกาล อั้มพัชราภา ไชยเชื้อ ต้องบอกเลยว่ากาลเวลาฆ่าเธอไม่ได้จริงๆ

ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ กับภาพเก่าสมัย เรียนที่ประเทศ อังกฤษทำเอาเกือบจำไม่ไม่ได้เลยจ๊ะ

เบเบ้ ธันย์ชนกฤทธินาคา นั้นขอ ย้อนกลับไป20ปีที่แล้วเนื่องจากหาภาพ 10ปี ยากพร้อมแซวตัวเองว่า แฟชั่น เสื้อผ้า หน้า ผม น่ากลัวมาก

มาทางด้านของเหล่าเซเลบริตี้คนดังกันบ้าง เริ่มกับคนแรก คุณแหม่ม ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์ โดยปกติจะคุ้นชินกับความสวยความงามความอลังการเป๊ะปัง เมื่อเวลาที่เธอออกงานสังคมแต่เมื่อ ได้เห็นภาพเมื่อ10 ปีที่แล้ว แล้วต้องบอกว่าแทบไม่มีอะไรเปลี่ยนเลยจ้าสวย เหมือนเดิม รวมถึงความรัก กับสามีสุดที่เลิฟ โกมล ดารารัตนโรจน์ที่ยังหล่อ เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง สมกับเป็น คู่รักนักธุรกิจ ที่กาลเวลาทำอะไรทั้งคู่ไม่ได้จริงๆ

ดร. สมศักดิ์ ชลาชล ในแวดวงสังคมต่างคุ้นเคยกับ อ.ช่างผม ที่เป็นแถวหน้าคร่ำหวอดอยู่ในวงการมานานกว่า 30 ปีเห็นหน้าคาตากันบ่อยครั้งแต่ลืมสังเกตุกันว่า ดร. สมศักดิ์ ทำไม หน้าไม่เปลี่ยนเลย ดูยังไงก็ไม่เหมือนว่า ผ่าน10 มาแล้ว

ไฮโซรุ่นใหญ่ อย่าง วีมาร์ ก็ดูสวยสง่า เป๊ะเว่อร์ ตลอดไม่ว่าจะเปลี่ยนมากี่ พ.ศ.แล้วก็ตาม แม้วัยจะถึงเลขแปดกว่าๆแล้ว ยังคงแข็งแรง ออกงานสังคมพบปะผู้คน ตลอดๆ

นายแพทย์ ปรัชญ์พึ่งเจษฎา "คุณหมออ๊อฟ" อันนี้เห็นภาพแล้วต้องขอยอมจริงๆเพราะไม่มีอะไรที่เปลี่ยนเลยสมกับ ที่เป็น ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ด้านความงาม เวลายิ่งผ่านไป ก็ยิ่งเด็กลง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์