ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ข่าวดี "ลิเดีย-แมทธิว" กลับบ้านแล้ว

11.32K 87
ข่าวดี ลิเดีย-แมทธิว กลับบ้านแล้ว

หลังพักรักษาตัวเนื่องจากติดเชื้อไวรัสโควิด-19 นานกว่า 30 วัน สำหรับคู่รักคนบันเทิง แมทธิว-ศรัณย์รัชต์ ดีน ล่าสุดภรรยาสุดสวยก็ได้โพสต์ข่าวดีแล้วว่าเธอและคุณสามี นั้นปลอดภัยและแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านแล้ว

โดยนักแสดงคุณแม่ลูกสอง ลิเดียศรัณย์รัชต์ ดีนได้เปิดเผยถึงข่าวดี ที่เธอและสามีแมทธิว แพทย์อนุญาตให้กับได้กลับบ้านได้แล้วผ่านอินสตาแกรม โดยเนื้อหาในโพสต์บอกว่า

" หลังจากรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 30 วัน ตอนนี้พวกเราปลอดภัยแล้ว และเราสองคนได้กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว เราจะทำตามคำแนะนำของคุณหมอทุกอย่าง เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ขอขอบคุณทุก ๆ กำลังใจที่ส่งมาให้เราทั้งครอบครัวค่ะ" พร้อมเนื้อหาที่เป็นภาษาอังกฤษ

นอกจากนี้เธอยังเขียนบรรยาในแคปชั่นต่อว่า

ข้อควรปฏิบัติที่คุณหมอแนะนำสำหรับเรา ท่านอื่นที่รักษาหายแล้วกลับไปบ้านแล้ว รวมไปถึงประชาชนทุก คนคือ

-ควรใส่หน้ากากอนามัยอย่างต่อเนื่อง

-ล้างมือด้วยสบู่บ่อยๆ

-ระวังเรื่องนำ้ลาย นำ้มูกและอุจจาระ

-เว้นระยะห่างทางสังคม

คุณหมออยากให้ทำตามนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อความปลอดภัยของทุกคน และช่วยให้บุคลากรทางการแพทย์ทำงานได้ง่ายขึ้น

For everyones safety our doctors have advised us, along with other patients who have been treated and released home, as well as for everyone in Thailand to: - Always wear face masks

- Wash your hands often with soap and water especially after you have been in a public place. - Practice social distancing

ซึ่งแฟน ๆ ที่ให้กำลังใจครอบครัวเธอทั้งเพื่อนศิลปินในวงการ และประชาชนต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ทีมข่าวเนชั่นบันเทิงของเราก็ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวคุณแมทธิว และคุณลิเดีย ด้วยเช่นกันสุขภาพแข็งแรงนะจ๊ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์