ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"ปอร์เช่-แจ็คกี้" ปลื้ม ทวิตอันดับ1 #1ปีหน้ากากหลวิชัยคาวี

529 3

ครองใจแฟนคลับกันข้ามปีเลยทีเดียว สำหรับหน้ากากแชมป์ "หลวิชัยคาวี" จากเวที "The Mask วรรณคดีไทย" ที่เจ้าของหน้ากากเป็น 2 ดาราวัยรุ่นสุดฮอต "ปอร์เช่-แจ็คกี้" ทะยานขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์อีกครั้ง

ถือเป็นการรำลึกความหลังอีกครั้งสำหรับ "พี่เสือ-น้องวัว" หรือ "ปอร์เช่-แจ็คกี้"เจ้าของหน้ากาก "หลวิชัยคาวี" แชมป์ออฟเดอะแชมป์จากเวที "The Mask วรรณคดีไทย" ที่ออกอากาศในเดือนเดียวกันนี้ ปี2562 ซึ่งแฟนคลับต่างพร้อมใจกันทวิตข้อความ และภาพการโชว์ ซึ่งเป็นบรรยากาศการเข้าแข่งขันที่อลังการงานสร้างของ 2 ศิลปินสุดฮอตกันไม่หยุด จนทำให้เทรนด์ทวิตเตอร์ไทย แฮชแท็ก#1ปีหน้ากากหลวิชัยคาวีขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยอันดับ1 ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา

นอกจากนี้บรรดาแฟนคลับยังช่วยกันจัดกิจกรรมผ่านโลกออนไลน์ ทั้งการแสดงภาพลายเส้น พี่เสือ-น้องวัวทำเสื้อ พวงกุญแจ โปสการ์ด แจกกันอีกด้วย

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว"หน้ากากหลวิชัยคาวี"ที่ได้ครองตำแหน่งแชมป์ในซีซั่นนั้นอย่างเป็นเอกฉันท์และสมเกียรติที่สุดซึ่งสองหนุ่ม"ปอร์เช่-แจ็คกี้"ได้ออกมาโชว์พลังเสียงอย่างที่เรียกได้ว่า ได้ใจผู้ชมไปเต็มๆ โดยได้รับคะแนนโหวตจากคนไทยทั้งประเทศและในทวิตเตอร์ #หน้ากากหลวิชัยคาวี ก็ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเป็นอันดับ 1อีกด้วย

โดย ปอร์เช่ พูดเปิดใจ ในวันที่ได้แชมป์ว่า"ที่เราเป็นหน้ากากหลวิชัยคาวี ด้วยความที่เป็นวรรณคดีหลวิชัยคาวีคือ พี่น้องต่างสายพันธุ์ที่ช่วยเหลือเหมือนพี่น้อง จริงๆ แล้วช่วยเหลือในทุกๆเรื่อง แล้วพอมาเปรียบกับพวกเรา เลยเห็นว่าทุกๆ โชว์ ถ้าเกิดว่าไม่มีแจ๊คกี้โชว์ก็จะไม่สมบูรณ์ เหมือนเรา ช่วยเหลือกันเหมือนพี่น้องจริงๆครับ"

นับเป็นความชื่นชมที่ต่อเนื่องยาวนานทีเดียว


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend