ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"ตั๊ก บงกช" ประกาศ หยุด แจกอาหาร ที่ วัดปากน้ำ

5.31K 8
ตั๊ก บงกช  ประกาศ หยุด แจกอาหาร ที่ วัดปากน้ำ

ก่อนหน้านี้ ดารา สาว "ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล " เปิดโรงทานแจกอาหารที่วัดปากน้ำภาษีเจริญ ล่าสุด ดาราสาวได้ ออกมาประกาศว่า ขอหยุดการแจกอาหาร เนื่องจากทางวัด หวั่นโรคระบาด หากใครต้องการ อาหารสามารถเข้าไปในวัดได้เลย

ในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19ส่งผลกระทบต่อหลากหลายชีพทำให้หลากหลายหน่วยงาน ทั้ง ภาครัฐ เอกชน ออกมายื่นมือ มอบความช่วยเหลือ รวม ถึง รวมถึงศิลปิน ดารา ที่ต่างออกมาแสดงน้ำใจช่วยเหลือสังคม รวมถึง "ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล"

ที่ก่อนกน้านี้ เปิดโรงทานแจกอาหารที่วัดปากน้ำภาษีเจริญเพื่อช่วยเหลือผู้เดือดร้อน สู้ภัยโควิด-19พร้อมกันนี้ยังเชิญชวนผู้ใจบุญมาร่วมกันแจกอาหารอีกด้วย ให้พี่น้องที่ต้องการ อาหาร สามารถรับอาหารฟรีที่วัดปากน้ำภาษีเจริญเวลา 11.00 น. ณ ศาลาลงฉันท์ตั้งแต่วันที่ 17 - 30 เมษายน 2563

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าของวัน 18 เม.ย. "ตั๊ก บงกช"ได้นำผัดไทย จำนวน 300 กล่องไปแจกที่วัดเช่นเดิม พร้อมกับ ชี้แจงว่า หยุกแจกอาหารเนื่องจากกลัวโรคระบาด แต่สามารถเข้าไป เอาอาหารที่วัดได้

"เนื่องด้วยวัดปากน้ำกลัวโรคระบาดจึงให้หยุดแจกอาหารนะคะแต่ใครต้องการอาหารทางวัดปากน้ำก็ให้ทานข้าววัดอยู่แล้วนะคะเข้าไปในวัดก็ได้ทานแน่นอนค่ะ แจ้งมาเพื่อให้ทราบ"

ซึ่งบรรดา ชาวเน็ตและFC ของ "ตั๊ก บงกช" เข้ามาแสดง คิดเห็นและขอบคุณรวมทั้งขอความช่วยซึ่ง ทาง "ตั๊ก บงกช" ก็เข้าไปตอบและยื่นมือเข้าช่วยเหลือเช่นเดิม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์