ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"สิระ" เคาะประตูบ้านแจกข้าวสาร บรรเทาความเดือดร้อนโควิด-19

791 46
สิระ เคาะประตูบ้านแจกข้าวสาร บรรเทาความเดือดร้อนโควิด-19

"สิระ" ลุยเคาะประตูบ้านทำหน้าที่ผู้แทนแจกข้าวสารประชาชน หวังบรรเทาความเดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 และเพื่อให้ประชาชนอยู่บ้าน หยุดเชื่อ เพื่อชาติ ตามนโยบายรัฐบาล

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส. กรุงเทพมหานคร พรรคพลังประชารัฐ พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่ชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ แจกจ่ายข้าวสารให้กับประชาชนหลังคาเรือนละ 1 ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม ซึ่งได้รับการต้อนรับจากประชาชนอย่างอบอุ่นโดยนายสิระ บอกว่า วันนี้ตนมาทำหน้าที่ในฐานะผู้แทนราษฎรตอบแทนประชาชน 

ซึ่งทราบดีว่าขณะนี้ประชาชนกำลังประสบปัญหาความเดือดร้อนจากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตนจึงได้ร่วมกับกลุ่มเพื่อนๆจัดหาข้าวสารจำนวน 10,000 ถุง นำมาแจกจ่ายให้กับประชาชนในเขตพื้นที่หลักสี่ และจตุจักร เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและเพื่อเป็นการให้กำลังใจประชาชนในการต่อสู้ก้าวข้ามวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน ซึ่งวันนี้ตนใช้วิธีการลงพื้นที่แจกข้าวสารถึงหน้าประตูบ้านของประชาชนทุกหลังคาเรือน เพื่อให้ประชาชนจะได้ไม่ต้องเดินทางออกจากบ้าน และเพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของรัฐบาล ที่ต้องการให้ประชาชนอยู่บ้าน หยุดเชื่อ เพื่อชาติ ลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

นอกจากนี้ นายสิระ ยังกล่าวขอบคุณประชาชนที่ให้ความร่วมมือกับรัฐบาลในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19เป็นอย่างดี ทั้งในเรื่องของการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ และการเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ social distancing พร้อมขอให้ประชาชนมั่นใจว่ารัฐบาลจะดูแลประชาชนเป็นอย่างดี เพื่อก้าวข้ามวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend