ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"เวียร์ ศุกลวัฒน์"ครบ 35 ปี แฟน ๆ แห่อวยพรคับคั่ง

551 5
เวียร์ ศุกลวัฒน์ครบ 35 ปี แฟน ๆ แห่อวยพรคับคั่ง

ต้องขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์กับพระเอกหนุ่มมาดเข้มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ด้วยที่ปีนี้อายุครบ 35 ปี บริบูรณ์ ในวันที่ 18 เมษายน 2563 ซึ่งแฟน ๆ ที่คอยเป็นกำลังใจต่างโพสต์ภาพ-คลิป อวยพร พร้อมติดแฮชแท็ก #35YeareHBDWeir2020 ให้กับหนุ่มเวียร์

เข้าสู่วันคล้ายวันเกิดปีที่ 35 บริบูรณ์ สำหรับพระเอกมาดเข้มแดนอีสาน วิกหมอชิต "เวียร์ - ศุกุลวัฒน์ คณารศ" ที่แม้ว่าวันคล้ายวันเกิดปีนี้จะต้องหยุดเชื้อเพื่อชาติอยู่บ้านป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แต่แฟน ก็ไม่ลืมที่จะส่งคำอวยพร พร้อมโพสต์ภาพถึงพระเอกในดวงใจของพวกเค้าผ่านโลกออนไลน์ 

โดยล่าสุดในช่วงวันคล้ายวันเกิดปีที่ 35 ของหนุ่มเวียร์ ซึ่งตรงกับวันที่ 18 เมษายน 2563 นั้น เหล่า FC ต่างก็ส่งความหวังดีผ่านอินสตาแกรมด้วยการโพสต์ภาพ และคลิปพระเอกดังพร้อมกับติดแฮชแท็ก " #35YeareHBDWeir2020 " ซึ่งตอนนี้นั้นภาพอวยพรพุ่งทะยานกว่า 100 ภาพแล้ว 

สำหรับหนุ่มเวียร์ ที่กำลังดูแลต้นไม้อยู่บ้านนั้นไม่ทราบเหมือนกันว่าปีนี้อยากจะได้อะไรเป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิด แต่ที่รู้ คือ เซอร์ไพรส์ในปีนี้จากหวานใจ "เบลล่า ราณี"จะเป็นแบบไหนเชื่อว่าแฟน คงลุ้นกันตัวโก่ง เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มเวียร์ ยังเข้าไปตอบคอมเม้นท์ สาวเบลล่า ว่าอยากได้ของขวัญ

ยังไงทีมข่าวเนชั่นบันเทิงก็ขออวยพรในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 35 ของหนุ่มเวียร์ ให้มีสุขภาพแข็งแรง เฮง เฮง เฮง และผลิตงานบันเทิงคุณภาพให้ชาวไทยได้ชมกันแบบนี้ตลอดไป 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend