ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ใครรู้สึก "เหนื่อย–ท้อ–หิว" "บอย –เจี๊ยบ" ยินดีเลี้ยงอาหาร

475 23
ใครรู้สึก เหนื่อย–ท้อ–หิว บอย –เจี๊ยบ ยินดีเลี้ยงอาหาร

เดินหน้าทำความดีไม่มีพัก คู่รัก บอย พีชเมกเกอร์-เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่เริ่มแจกอาหารคนตกงานไม่มีรายได้และให้ทีมบุคลากรทางการแพทย์ เริ่มทำตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ประกาศเลี้ยงอาหารทุกคนที่รู้สึก "เหนื่อย ท้อ หิว

ต่อกันอีกที่หนึ่งคู่รัก บอย พีชเมกเกอร์-เจี๊ยบ พิจิตตรา ที่นอกจากทั้งคู่จะเป็นศิลปินและนักแสดงแล้วยังประกอบกิจการร้านอาหารด้วยเหตุนี้ทั้งคู่จึงเลือกวิธีการช่วยเหลือคนไทย ด้วยการทำอาหารแจกบุคลากรทีมแพทย์และคนตกงานคนไม่มีรายได้ ไปรับประทานแบบฟรีๆ

โดยบอยเองได้แจ้งผ่านทาง IG ส่วนตัวว่า "สำหรับใครที่ตกงานไม่มีรายได้และเดือดร้อนในตอนนี้ สามารถเข้า มารับอาหารและน้ำดื่มฟรี ได้ทุกวัน เวลา11.00-18.00 . ครับ @gotoku59 byshabu king #เราจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันครับ"

ล่าสุด สาวเจี้ยบก็ฝากไปถึงทุกคนๆ ว่า"นอกจากคนตกงานคนไม่มีรายได้ พี่แท็กซี่ พี่วิน พี่ GRABพี่ lalamove พี่getพี่พ่อค้า แม่ค้า หรือจะพี่คนไหนถ้าพี่เหนื่อย พี่ท้อ พี่หิวแวะมารับข้าวรับน้ำฟรีที่ร้านเราได้เราแจกอาหารอยู่ทุกวันพร้อมทำให้ทุกคนได้อิ่มท้องพร้อมสู้ชีวิตกันต่อไปGGOTOKUBY SHABUKINGเวลา 11.00 - 18.00 น.1คน ต่อ 1 ชุด ร้านอยู่โซนพุทธมณฑล ศาลายา"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์