ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

6 หนุ่ม "ASTRO"ปล่อยตัวอย่างแรก ลุ้นคัมแบ็ก

1.48K 4
6 หนุ่ม ASTROปล่อยตัวอย่างแรก ลุ้นคัมแบ็ก

ปล่อยตัวอย่างออกมาให้แฟน ๆ ลุ้นกันสำหรับ 6 หนุ่มมากความสามารถในนาม "ASTRO" หลังมีข่าวว่ากำลังเตรียมคัมแบคแบบเต็มวงเช่นกัน ซึ่งเมื่อทีเซอร์ที่มีชื่อว่า " Identity film : Wanna Be Your Star " ปล่อยออกมาแฟน ๆ ก็เข้าใจว่านี้คือสัญญาณการกลับมาสร้างความสุขจากเหล่าศิลปิลไอดอลของพวกเค้า

ก่อนหน้านี้ทางบันเทิงเกาหลีได้รายงานว่า ทาง ASTRO ได้มีการประกาศเตรียมตัวคัมแบคเต็มวงพร้อมสมาชิก 6 คน จากการกลับมาทำกิจกรรมโปรโมตอีกครั้งของสมาชิก มุนบิน ที่พักชั่วคราวเนื่องจากปัญหาสุขภาพตั้งแต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ซึ่งทางต้นสังกัดอย่างค่าย Fantagio ได้บอกว่า "การคัมแบคของ ASTRO จะเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้ ล่าสุดในวันที่ 17 เมษายนเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลีพวกเค้าได้ส่งความเคลื่อนไหวออกมาแล้วด้วยการปล่อยคลิปทีเซอร์ในชื่อ" Identity film : Wanna Be Your Star " ทางยูทูปนั่นเอง ซึ่งเมื่อแฟน เห็นก็เป็นการคาดการเหมือนกันว่านี่คือสัญญาณจากเหล่าศิลปินไอดอล ที่กำลังจะกลับมาสร้างรอยยิ้มให้พวกเขาอีกครั้งในฐานะศิลปิน ASTRO เนื่องจาก Wanna Be Your Star เป็นประโยคที่หนุ่ม ASTRO มักใช้เป็นคำกล่าวทักทายแฟน นั่นเอง

ASTRO  เป็นวงบอยแบนด์สัญชาติเกาหลีใต้ สังกัด Fantagio ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 6 คน ได้แก่ เอ็มเจ, จินจิน, อึนอู, มุนบิน, ร็อกกี และซันฮา ในวันที่ 14 สิงหาคม 2558 Fantagio ได้ปล่อยข้อมูลรูปถ่ายและประวัติส่วนตัวของสมาชิกแต่ละคนในกลุ่ม พร้อมทั้งประกาศชื่อกลุ่มอย่างเป็นทางการของพวกเขาว่า "ASTRO  " โดยคำว่า "ASTRO  " (นั้นเป็นคำภาษา สเปน แปลว่า "ดวงดาว" หรือ "ดารา" โดยในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 พวกเขาได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ Hide & Seek และในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2559 จึงได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมผลงานแรกในมินิอัลบั้มที่มีชื่อว่า สปริงอัป

ASTRO ปล่อยอัลบั้มล่าสุดเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2019 กับมินิอัลบั้มชุดที่ 6 ที่มาพร้อมเพลงโปปรโมทในชื่อ " Blue Flame " ซึ่งการโปรโมทคัมแบคของวงในครั้งนั้น มุนบิน ไม่สามารถร่วมโปรโมทได้เนื่องจากปัญหาสุขภาพของเค้าที่ต้องหยุดพักเพื่อฟื้นฟูร่างกาย ทำให้พวกเค้าต้องทำกิจกรรมต่อด้วยสมาชิกที่เหลือ 5 คน 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend