ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เกิร์ลกรุ๊ป"APRIL"คัมแบ็ก มินิอัลบั้ม "Da Capo"

330 6
เกิร์ลกรุ๊ปAPRILคัมแบ็ก มินิอัลบั้ม Da Capo

สาวกเกิร์ลกรุ๊ป 6 สาวจากแดนกิมจิอย่าง "APRIL" เตรียมต้ังตารอัลบั้มใหม่ของพวกเค้าได้เลยในชื่อ Da Capo ที่วันที่ 22 เมษายนนี้ ก็จะปล่อยออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งต้องบอกว่าเป็นมินิอัลบั้มที่เป็นการกลับมารวมตัวอีกครั้งแบบเต็มวงของพวกเธอ โดยตอนนี้ก็ค่อย ๆ ปล่อย น้ำจิ้ม ออกมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง

APRIL นั้นเป็นเกิร์ลกรุ๊ป 6 สาวจากค่าย DSP Media ที่มีสมาชิกประกอบด้วย "แชคยอง ,แชวอน, นาอึน, เยนา, ราเชล และ จินซล ซึ่งหลังจากเวลาผ่านไปมากกว่า 1 ปี ได้หวนกลับมารวมวงกันอีกครั้งแบบเต็มวงพร้อมผลงานใหม่มินิอัลบั้มที่ 7 ในชื่อ Da Capo ที่จะปล่อยออกมาในวัน 22 เมษายนนี้ ซึ่งชื่ออัลบั้มครั้งนี้เป็นภาษาอิตาเลียนแปลว่า จากจุดเริ่มต้น หรือ การกลับไปเริ่มใหม่ และพวกเธอจะโปรโมทด้วยเพลงที่ชื่อว่า LALALILALA

 โดยสาว กลุ่มนี้พวกเธอได้ทะยอยปล่อยตัวอย่างผลงาน และโปรโมทย์อัลบั้มที่ 7 ของเธอตั้งแต่วันที่ 11 เมษายนเป็นต้นมาแล้ว ซึ่งทุก เที่ยงคืน ตามเวลาของเกาหลี  APRIL ปล่อยโปรโมทมินิอัลบั้มที่ 7 Da Capo ออกมา โดยทีเซฮร์เหล่านี้จะถูกปล่อยออกมาทุกคืนตั้งแต่วันที่ 11 เมษายนไปจนถึงวันปล่อยอัลบั้ม 22 เมษายน แถมพวกเธอยังมีกิจกรรมให้แฟนๆ ร่วมทายชื่อเพลงโปรโมทย์คัมแบคครั้งนี้ด้วยโดยคำใบ้คือ ""

ในวันที่ 10 เมษายน  APRIL ส่งโปสเตอร์ทีเซอร์ประกาศคัมแบคพร้อมมินิอัลบั้มที่ 7 ในชื่อ Da Capo ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 22 เมษายนนี้

ในวันที่ 11 เมษายน  APRIL ปล่อยคลิปทีเซอร์ STORY FILM สำหรับอัลบั้มใหม่ Da Capo พร้อมเปิดเผยชื่อเพลงโปรโมตคัมแบคคือ LALALILALA

ในวันที่ 12 เมษายน  APRIL ปล่อยรูปคอนเซปคัมแบคอัลบั้มใหม่ Da Capo ในแบบเดี่ยวของสมาชิกคือ แชคยอง แชวอน และ นาอึน


ในวันที่ 13 เมษายน  APRIL ปล่อยรูปคอนเซปคัมแบคอัลบั้มใหม่ Da Capo ในแบบรวมของวง และแบบเดี่ยวของสมาชิกคือ เยนา ราเชล และ จินซล

ในวันที่ 14 เมษายนเวลา APRIL ปล่อยรูปค อนเซปคัมแบคอัลบั้มใหม่ Da Capo ในแบบเดี่ยวของสมาชิกคือ แชวอน เยนา และ จินซล

ในวันที่ 15 เมษายน APRIL ปล่อยรายละเอียดมินิอัลบั้มที่ 7 Da Capo สำหรับการคัมแบคนี้ พร้อมปปล่อยรูปคอนเซปคัมแบคอัลบั้มใหม่ Da Capo ในแบบรวมของวง และแบบเดี่ยวของสมาชิกคือ แชคยอง นาอึน และ ราเชล

ในวันที่ 16 เมษายน  APRIL ปล่อย TRACK LIST มินิอัลบั้มที่ 7 Da Capo พร้อมรายละเอียดของแต่ละเพลง ซึ่งในส่วนของเพลงโปรโมทคัมแบค LALALILALA เขียนเนื้อ แต่ง และเรียบเรียงโดย moonc และ คังมยองจิน

ในวันที่ 17 เมษายน  APRIL ปล่อยคลิปยูนิตทีเซอร์แรกของสมาชิก นาอึน และ จินซล สำหรับการคัมแบคพร้อมมินิอัลบั้มใหม่ Da Capo

ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ได้ถูกรวบรวมไว้และเผยแพร่จาก เว็บไซต์ www.hallyukstar.com

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์