ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"แอฟ ทักษอร"โพสต์เศร้า ม้าตัวโปรดจากไป ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ

447 4
แอฟ ทักษอรโพสต์เศร้า ม้าตัวโปรดจากไป ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ

ต้องขอแสดงความเสียใจกับแม่แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่ ด้วยที่ล่าสุดน้องม้าสุดน่ารักของทั้งคู่ติดโรคระบาดและเสียชีวิตลง โดยเรื่องนี้แอฟ ทักษอร ได้โพสต์แสดงความอาลัยถึงน้องม้าทุกตัว ซึ่งปฟน ๆ ต่างแห่เข้ามาให้กำลังใจกันเต็มเปี่ยม

เป็นเรื่องเศร้าที่เกิดขึ้นกับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง"แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ที่ล่าสุดในอินสตาแกรมของเธอได้โพสต์ภาพน้องม้าสุดน่ารักให้เห็นกันซึ่งเป็นม้าของแอฟ และลูกสาวน้องปีใหม่นั่นเอง แต่แคปชั่นกลับแสดงถึงความอาลัยกับการจากไปของเหล่าน้องม้า ประมาณว่า "ลาก่อนเด็ก ๆ ของฉัน Romeo, Rodeo, Charm, Ashley & Twilight" โดยเนื้อหายังบอกเล่าว่าเพิ่มเติมว่าน้องม้าเหล่านี้ได้เสียชีวิตลงจากโรคระบาดที่เกิดขึ้นกับม้านั้นเอง

" RIP my kids Romeo, Rodeo,Charm, Ashley & Twilight จากกันไปแบบไม่ทันตั้งตัวเกือบทั้งครอบครัวจากโรคระบาด #africanhorsesickness ผ่านมาหลายวันแล้วยังใจหาย... ครอบครัวนี้พี่บีมและก้อย @mr.beamsss @tinykiki เคยช่วยดูแลอย่างดี เรียกว่างานละเอียดมาก สอนแอฟดูแลกีบม้าขนม้าอย่างเนี๊ยบที่สุด ขอบคุณอีกครั้งนะคะ โทรคุยกันก็เศร้าเลย...ตอนนี้เหลือกันสามพี่น้องขอให้ปลอดภัยและจบเชื้อไวรัสนี้เร็วๆต้องขอขอบคุณคุณหมอที่ช่วยดูแล ขอฝากด้วยนะคะ"

ซึ่งหลังจากที่สาวแอฟโพสต์ภาพและเนื้อความลงไปก็มีเหล่าแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจและแสดงความอาลัยกับเหล่าน้องม้าทุกตัว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend