ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" รับหย่า"ศรราม" จริง!

3.20K 16
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ รับหย่าศรราม จริง!

เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ที่กระซิบมาเป็นละลอกละลอก ว่า พระเอกหนุ่ม พ่อลูกอ่อน "ศรราม" เช็นใบหย่า เมียสุดที่รัก "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เป็นเรื่องจริงไม่จกตาเพราะล่า สุด "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ออกมายอมรับว่าหย่ากันจริงแต่เป็นการหย่าแก้เคล็ดเท่านั้น ตอนนี้ยังรักกันดี ใช้ชีวิตคู่ปกติ

ข่าวลือที่ว่า พระเอกคุณพ่อลูก หย่ากับภรรยาสาว  ดูท่าน่าจะจริง ไม่จกตาเพราะล่าสุด ภรรยาสาว ติ๊กบิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ กับทางเพจ "อีจัน" ยอมรับว่าตนและสามีได้เซ็นใบหย่ากันแล้วจริงๆและได้หย่ากันมานานแล้ว สาเหตุเพราะเป็นการแก้เคล็ดเนื่องจากมีพระทักมา ให้หย่าแก้เคล็ดหย่าแล้วชีวิตจะมีแต่เรื่องดีๆ เรื่องไม่ดีจะเบาลง และนี่คือสาเหตุของการหย่า  ส่วนแพลนในการจดทะเบียนสมรส ยังไม่มีกำหนด ส่วนในตอนนี้ทั้งคู่ยังชีวิตคู่ ผัวเมีย ปกติ เช่นเดิม  

โดยทาง เพจ Poetry of Bitch  ออกมาสรุปประเด็น นี้ โดยแยกออกเป็น 5 ประเด็นดัง นี้1- "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ส" ให้สัมภาษณ์กับ "อีจัน" ยอมรับว่าหย่ากับ "ศรราม" จริงและหย่ามานานแล้ว แต่เป็นการหย่าแก้เคล็ดเท่านั้น เพราะมีพระทักว่าถ้าหย่ากัน เรื่องไม่ดีที่เข้ามาในชีวิตจะเบาบางลง

2-ที่หย่าไม่ได้แปลว่าเราไม่รักกัน เรายังรักกันดี เราไม่เคยปล่อยมือกัน ความสัมพันธ์ของเรามันเรียล เราไม่ได้จับมือกันเพื่อสร้างภาพ ส่วนจะจุดทะเบียนอีกหรือไม่ยังไม่ได้คิด รอให้หมดวิกฤตใหญ่ ๆ ก่อน

3- เรื่องที่มีคนมาคอมเมนต์ด่า เราอ่านตลอด การอ่านคอมเมนต์เหล่านั้นช่วยให้มีแรงผลักดันและเข้าใจโลกอีกมุมหนึ่ง ทุกคนต่างก็เคยผิดพลาดทั้งนั้น แต่เวลาคนอื่นผิดพลาดเรามักจะไปซ้ำเติม เราลืมไปว่าเราก็เคยผิดพลาดเหมือนกัน

4-ทุกครั้งที่สวนกลับคอมเมนต์ เราสวนด้วยสติ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นคอมเมนต์ที่มาแตะต้องลูก เพราะคนเรามันก็ต้องมีหนามกันนิดนึง

5- ไม่ว่าจะเจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนักแค่ไหนก็ไมเคยร้องไห้ เพราะไม่ว่าเราจะทำดีแค่ไหน คนไม่ชอบเราก็คือไม่ชอบ บางคนด่าคนอื่นเพื่อระบายความเครียดเราไม่ได้ให้คุณค่าหรือความสำคัญ และไม่เคยคิดจะปิดคอมเมนต์ เพราะเรากล้ายอมรับความจริง และชีวิตเรามีความสุขดี 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์