ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

สมาชิกวุฒิสภาลงพื้นที่ให้กำลังใจ จนท.ช่วยชาวบ้านและโรงพยาบาล

292 2
สมาชิกวุฒิสภาลงพื้นที่ให้กำลังใจ จนท.ช่วยชาวบ้านและโรงพยาบาล

นายธานี สุโชดายน สมาชิกวุฒิสภา พร้อมคณะทีมงาน และเพื่อน ปปร.23 ลงพื้นที่สนับสนุนสมทบทุน จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ สร้างห้องความดันลบให้โรงพยาบาลร้อยเอ็ด และสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ป้องกันโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลหนองคาย

นายธานี สุโชดายน สมาชิกวุฒิสภาพร้อมคณะทีมงาน และเพื่อน ปปร.23 ได้ออกแจกจ่ายน้ำให้กับชาวบ้าน เพื่อบรรเทาปัญหาภัยแล้งในพื้นที่อำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชร


และยังได้เข้าเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ที่ปฎิบัติงานประจำด่านตรวจ ตำบลคลองน้ำไหล ตำบลคลองลานพัฒนาอำเภอคลองลาน จังหวัดกำแพงเพชรได้มอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ

และเข้าให้กำลังใจ ศูนย์รับรองผู้ป่วยกลุ่มเสี่ยงอำเภอคลองลาน จ กำแพงเพชร ซึ่งจังหวัด กำแพงเพชร เป็น 1 ใน 9 จังหวัด ที่ไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด-19ยังเป็น 0 อยู่

นายธานี สุโชดายน กล่าวว่า ในฐานะสมาชิกวุฒิสภา ไม่ได้ดูแลและช่วยเหลือเฉพาะที่จังหวัดกำแพงเพชรจังหวัดเดียวแต่ได้ดำเนินการไปแล้ว2แห่ง สมทบทุนให้โรงพยาบาลหนองคาย90,000บาท และสถาบันจุฬาภรณ์122,000บาท โดยเริ่มดำเนินการโอนเป็นเงินสดให้ทางโรงพยาบาลโดยตรง เพื่อให้ทางโรงพยาบาลไปดำเนินการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ตามความประสงค์ และแห่งที่3จะมอบเงินให้กับโรงพยาบาลร้อยเอ็ด เพื่อจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ สร้างห้องความดันลบ ต่อไป

เรื่องโดย ภาสพล โตหอมบุตร | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend