ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ปังอีกแล้ว! 2 กูตูร์ชาวไทย ออกแบบหน้ากากคริสตัลสุดหรู

163 0

"ปลา-เก" สองกูตูริเยร์ระดับโลก โอตกูตูร์สัญชาติไทย (Haute Couture) ออกแบบและผลิตหน้ากากคริสตัลสุดหรู เลอค่าสำหรับ เซเลบริตี้ ซุปเปอร์สตาร์ แทนคำขอบคุณ จำนวนจำกัดแค่ 299 ชิ้น ส่วนราคาขออุบไว้ หวั่นดราม่า

หลังจากที่มอบชุด PPE อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล 52 ชุดไปแล้ว พร้อมระดมนำทีมช่าง ผลิตหน้ากากผ้า แบบถูกสุขอนามัย เพื่อช่วยเหลือสังคม และลูกค้า คู่แต่งงาน แฟนคลับโดยตระหนักถึง ความปลอดภัยและสุขอนามัยไปแล้ว 

ล่าสุด ปลา-สุดจิตร์ สุดจิตต์ เจ้าพ่อเวดดิ้ง และ เก-เกสินี กล่ำอยู่สุข นักออกแบบเสื้อผ้าห้องเสื้อชั้นสูง แบรนด์อันดับหนึ่งที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก จับมือกันออกแบบและผลิต หน้ากากอนามัย 2 รุ่นพิเศษ ใส่กระชับใบหน้า  มีช่องใส่แผ่นกรองได้ แจกฟรี  ได้แก่รุ่น Classic Smooth Cloth mask ซึ่งรุ่นนี้มี 3 โทนสีได้แก่ ดำ แดง และขาว แต่ละแบบจะมีความเรียบโก้  แฝงความคลาสิก มอบเป็นของขวัญที่สุดพิเศษ ให้กับลูกค้า คู่รักและประชาชนทั่วไปจำนวน 800 ชิ้น 

นอกจากนี้ยังมี รุ่น Crystal Luxury Limited Edition  Cloth mask  รุ่นนี้จะมีสองโทนสี คือสีขาว และสีแชมเปญ ระยิบระยับ ผ้าตะข่ายแต่งแต้มคริสตัลปกคลุมสุดหรูหรา ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับ เซเลบริตี้ ซุปเปอร์สตาร์  แทนคำขอบคุณ จำนวน 299 ชิ้น รวม 1099 ชิ้น ที่ผ่านมา ทำไปแล้ว ตั้งใจมอบเงินบริจาคให้องค์กรทำดี ที่มีประธานคือนางงามตัวแม่ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ไปร่วมซื้อชุด เพอร์ซันแนล โปรเท็คทีฟ อิควีพเม็นท์ Personal Protective Equipments (PPE) อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล 52 ชุด ให้กับทีมพยาบาลทีมแพทย์ ที่ต้องสู้ๆให้พร้อมดูแลผู้ป่วยโควิด-19 และยังได้จัดเตรียมดูแลสุดพิเศษสำหรับคู่รัก เจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่ยังจะจัดแต่งงานกันอยู่ แบบเล็กๆ เป็นกันเอง (ที่เลือนฤกษ์ไม่ได้) จึงได้พิถีพิถันออกแบบตัดเย็บ หน้ากากสุดสวยกันโควิด-19ให้ฟรี! สำหรับคู่รักในช่วงนี้!

 " ทุกท่าน สำคัญสำหรับผม ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ขอเป็นส่วนหนึ่ง สำหรับการทำหน้ากากผ้า เพื่อแจกฟรี  เราทราบดีว่า ท่านและคนที่ท่านรัก สำคัญสำหรับเรา เราทีมงานทุกคนขอเป็นส่วนหนึ่ง  ร่วมแรง ร่วมใจ  ในการช่วยเหลือสังคม และขอส่งกำลังใจ พลังใจที่สุดยิ่งใหญ่ไปให้กับทีมแพทย์พยาบาลทุกท่านครับ และขอกราบขอบพระคุณทุกท่าน ที่ยอมเสียสละทุกอย่าง ช่วยดูแลผู้ป่วยโควิด-19เพื่อประชาชนทุกคนในเวลาวิกฤตินี้ "


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์