ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2564

อ้วนแล้วไง? โนสน โนแคร์ เพราะว่าสวยมาก จบนะ

268 5
อ้วนแล้วไง? โนสน โนแคร์ เพราะว่าสวยมาก จบนะ

ปัจจุบันเราเข้าสู่ยุคของความงามแตกต่างหลากหลายแบบเต็มตัว ความงามของผู้หญิงทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมีรูปลักษณ์หรือสีผิวแบบไหนก็ตาม ต่างได้รับการยอมรับจากวงแฟชั่นระดับโลก ว่าทุกคนมีความสวยเท่าเทียมกัน และขึ้นอยู่กับความมั่นใจในตัวเองของแต่ละบุุคคล

ซึ่งสิ่งที่พิสูจน์ได้ว่า ผู้หญิงต่างมีความยอมรับในตัวเอง และมีความพึงพอใจในตัวเองมากขึ้นกว่าในอดีต ก็คือ "โลกออนไลน์" หากเราลองสังเกตจะเห็นว่า ยุคนี้ ผู้หญิงหลายคน จะกล้าแสดงออกให้โลกเห็นถึงความงามในแบบที่เป็นตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง ผ่านทางโลกออนไลน์มากขึ้น

และผู้หญิงหลายคน ก็ไม่ได้ไปทำอะไรมากมายเพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยขึ้น แต่พวกเธอเลือกที่จะสวยและงามในแบบที่เป็นตัวของเธอเอง ถ้าหากว่าอ้วน จะอ้วนยังไงให้ดูเพรียว? ถ้าหากว่าเตี้ย จะเตี้ยยังไงให้สง่า? ถ้าหากว่าคล้ำ จะคล้ำยังไงให้ดูมีออร่าเปล่งประกาย?

ซึ่งหากว่ากันเฉพาะสาวอวบ สาวสวยนางแบบระดับโลกที่เป็น "หัวหอก" สำคัญ นำทางทำให้ผู้หญิงอวบอ้วนทั่วโลก มีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น ก็คือ "แอชลี่ เกรแฮม และ เทส ฮอลิเดย์" จากสหรัฐอเมริกา รวมทั้ง "เทส แมคมิลแลน" จากอังกฤษ รวมทั้งเรายังมีตัวอย่างของสาวอ้วนสุดปังอีกหลายคนจากทั่วโลก นำมาให้ดูเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงทุกคน

แอชลี่ เกรแฮม

เทส ฮอลิเดย์

เทส แมคมิลแลน


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend