ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"ฟิวส์ กิติกร" โล่ง! หลังแจ้ง ปอท.โดนแอบอ้างซุกเมีย 1 ลูก 2 คน

266 5

จากข่าวซุบซิบก่อนหน้านี้ ว่านักแสดงหนุ่มอักษรย่อ ฟ.ซุกเมีย และลูก แถมยังส่งข้อมูลไปยังผู้ใหญ่ช่อง 7 และเพื่อนดารา ทั้งที่ตัวเขาเองยังไม่เคยพบหญิงคนดังกล่าวเลยสักครั้ง

เสียหายหนักมาก ล่าสุด บ่ายวันนี้ ฟิวส์-กิติกร โพธิ์ปี ตัดสินใจ เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รอง ผบก.ปอท./โฆษก บก.ปอท. ร.ต.ท. พงศ์ปิติ ตรีปิยะ รองสว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.แจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่เอารูปภาพไปใช้แอบอ้างว่ามีครอบครัว และมีลูกด้วยกัน 2 คน

ออกมาเปิดเผยความจริงด้วยตัวเองแล้วสำหรับ ฟิวส์- กิติกร นักแสดงช่อง 7 ว่ามีแฟนคลับคนหนึ่ง เข้ามาป่วนในเฟซบุ๊กที่แฟนคลับสร้างให้รวมทั้งเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขาเองมา 3 ปีแล้วโดยหญิงสาวคนดังกล่าวโพสต์ประมาณว่าเป็นภรรยาตนและมีลูกด้วยกัน 2 คน ทั้งๆที่ไม่ใช่ความจริงหากตนมีภรรยาและลูกจริงต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว ตนเคยบล็อคไปแล้ว 4 ครั้ง ให้โอกาสตลอด แต่ล่าสุดยังมาโพสต์ป่วนในเพจแฟนคลับอีกทำให้มีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงโทรศัพท์มาสอบถามจำนวนมาก และมีผลกระทบต่องานเพราะเพิ่งพักกองละครเรื่อง "สิงห์สั่งป่า" ในช่วงโควิด-19 ระบาด

โดยก่อนหน้านี้ ฟิวส์ ได้เดินทางไปแจ้งความที่สภ.สำโรงเหนือ ไว้เป็นหลักฐาน ว่าไม่รู้จักกับหญิงสาวคนดังกล่าวดังกล่าวและถูกกล่าวหาทำให้มีผลกระทบต่อหน้าที่การงาน และจะเนินคดีตามกฎหมาย จึงมาแจ้งความบก.ปอท.อีกทางให้ช่วยดำเนินการตามกฏหมาย เพราะเป็นการโพสต์ในโลกโซเชียลด้วยซึ่งยืนยันว่าตอนนี้ยังโสดสนิท

ทั้งนี้ ฟิวส์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า

"รู้สึกโล่งมากครับ ที่ได้ออกมาชี้แจง ที่จริงไม่อยากทำอะไรเขามากแต่อยากให้เค้าหยุด เพราะมันเสื่อมเสียชื่อเสียงผม ทั้งที่ยังไม่เจอกับเค้าเลย ตอนนี้คงต้องปล่อยให้เจ้าหน้าที่เขาทำงานกันต่อไปส่วนผมสบายใจขึ้นมาก หมดกังวลเลย เพราะคนเข้าใจแล้ว เคลียร์เลยครับ"


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend