ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

ส่อง "เวียร์" พร้อมทัพดารา 7 สี พักก่อน...อยู่บ้านทำอะไร?

717 4
ส่อง เวียร์ พร้อมทัพดารา 7 สี พักก่อน...อยู่บ้านทำอะไร?

เกาะติดไลฟ์สไตล์ นักแสดงช่อง 7HD อยู่บ้าน สร้างสรรค์กิจกรรมสร้างสุข ไม่ว่าจะเป็นชาเลนจ์(แฟนดุ) ของพระเอกมาดเข็ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เรื่อยไปจนถึงลีลาออกกำลังกายของ ไมค์ ภัทรเดช, อ๋อม อรรคพันธ์ ,ฮาน่า ลีวิส, อ๊อฟ ชนะพล,นาว ทิสานาฎ" และคนอื่นๆอีกเพียบ

เรียกว่าขนกันมาทั้งสถานี สำหรับนักแสดงช่อง 7 ที่ขานรับนโยบายอยู่บ้าน เพื่อลดความเสี่ยงในการรับและแพร่กระจายเชื้อโควิด 19 ซึ่งนอกจากจะช่วยกันรณรงค์แล้ว ยังพร้อมใจอยู่บ้าน และโชว์ให้เห็นกิจกรรมให้แฟน ๆ ได้ติดตามผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว มีใครกันบ้าง ไปชมกันเลย

เริ่มต้นกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่แต่ละวันนอกจากจะใช้ไปกับการออกกำลังกาย เล่นกับน้องหมาแล้ว ยังสร้างชาเลนจ์ตัวเอง ด้วยการไม่ยอมโกนหนวดโกนเครา พร้อมอัพอินสตาแกรมให้แฟน ๆ ได้เห็น บอกเลย ลุคนี้เฮียเวียร์ดูหล่อเข้มสุด ๆ

ต่อด้วยสายสตรอง ที่ขยันฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกาย ก็มีเพียบ เข้ม หัสวีร์ เปลี่ยนบ้านตัวเองเป็นยิมขนาดเล็ก เจ้าตัวบอก "ผมตั้งใจทำมานานแล้วครับ เมื่อก่อนถ้ามีเวลา จะต้องออกไปวิ่งที่สวนสาธารณะทุกวัน แต่ตอนนี้เราออกไปไม่ได้ ก็เลยตั้งใจออกกำลังกายที่บ้านแทนครับ" 

ส่วนนางเอกสาว นาว ทิสานาฎ ก็จัดคลิปสอนการออกกำลังกายแบบง่าย ๆ ให้แฟน ๆ ได้ทำตาม เช่นเดียวกันกับ ไมค์ ภัทรเดช, ฮาน่า ลีวิส, อ๊อฟ ชนะพล ฯลฯ ซึ่งใช้เวลาในการอยู่บ้านหยุดเชื้อนี้เพื่อดูแลตัวเองให้สุขภาพแข็งแรง พร้อมที่จะกลับมาทำงานที่รักต่อไปในอนาคต

นอกจากนี้ยังมีการรวมกลุ่มปฏิบัติการส่งต่อคำท้าดวลแพลงกิ้งประชันเวลา แข่งกันสร้างความฟิต อาทิ มิกค์ ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, อ๋อม อรรคพันธ์, หลุยส์ เฮส, เซฟฟานี่ อะวานิค และ พิ้งค์พลอย ปภาวดี แต่ละคนโชว์ความแข็งแรงกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ซึ่ง "บิ๊กเอ็ม" เผยว่า "เป็นการแข่งขันที่มีประโยชน์ เป็นการออกกำลังกายแบบง่ายที่ทุกคนสามารถทำตามกันได้นะครับ"

ส่วนคนที่มีดนตรีในหัวใจ อย่าง โก้ วศิน ก็แต่งเพลงแร็พ เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโรคโควิด -19 เพื่อให้แฟน ๆ เข้าใจวิธีการรับมือกับโรคแบบง่าย ๆ เช่นเดียวกันกับนางเอกสาว พิม พิมประภา ที่แต่งเพลงหยุดอยู่บ้าน เพื่อต้านโควิด -19 พร้อมโชว์สกิลการร้อง และเล่นดนตรีร่วมกับน้องสาวพลอย พลอยไพลิน ส่วนนางเอกสาว ฐิสา วริฎฐิสา ก็หันกลับไปซ้อมเปียโน ที่ไม่ได้จับมานานหลายปี

ฐิสา ได้เปิดใจว่า "เป็นโอกาสที่ดีค่ะ เพราะนานหลายปีมากๆ ที่ไม่มีโอกาสได้เล่นเปียโนเลย การได้อยู่บ้านแบบนี้ ทำให้เราได้ทำอะไรที่ไม่ได้ทำมานานมากค่ะ"

ด้านนางเอกสายแดนซ์อย่าง แซมมี่ เคาว์เวลล์ และ เปรี้ยว ทัศนียา ก็จัดเต็มปล่อยคลิปโชว์สเต็ปเต้นลีลาพลิ้วไหวได้ใจ นอกจากนี้ ก็ยังได้เห็นภาพน่ารัก ๆ กับการอยู่บ้านสไตล์สายเชฟ อย่างแม็กกี้ อาภา ทั้งทำขนมและอาหาร แม่ศรีเรือนสุด ๆ ปิดท้ายด้วยสายหวานอย่าง ยุ้ย จีรนันท์ ขอเอาใจ ธัญญ์ ธนากร คุณสามีที่รัก ด้วยการหันมาจับกรรไกรตัดผมให้อย่างหล่อ

อยู่บ้านแล้วนึกไม่ออกว่าทำอะไร สามารถเลือกไลฟ์สไตล์ของเหล่านักแสดง ไปทำแก้เหงา ก็ดีไม่น้อย แต่ถ้าอยากรับความสุขผ่านหน้าจอ ให้เปิดชมรายการดี ๆ และละครเด็ดครบรส จากช่อง 7HD ที่เสิร์ฟความสนุกให้ชม เป็นเพื่อนในทุกเวลา

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV...


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend